Người Hùng Chiến Tăng

Người Hùng Chiến Tăng

Tankers (2018)Trạng thái: Thuyết minh + Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Hùng Chiến Tăng – Tankers (2018) Vietsub Thuyết minh

Lực lượng vũ trang quân sự của Nga luôn biết đến là mạnh bậc nhất thế giới, đặc biệt là những chiếc chiến tăng có sức hủy diệt khủng khiếp. Chính vì điều này mà điện ảnh nước này có khá nhiều dự án về đề tài này, vừa có thể đưa niềm tự hào của dân tộc đến với khán giả toàn thế giới và vừa nhận được sự ủng hộ từ khán giả nhà. Và Tankers là một ví dụ xứng đáng được nhắc tới, phim ra mắt vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành thước phim được xem nhiều nhất tại thị trường xứ bạch dương.

Người Hùng Chiến Tăng

Phim có tự là Người Hùng Chiến Tăng, do đạo diễn Konstantin Maksimov đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất dựa trên kịch bản của biên kịch kỳ cựu Valeriya Baykeeva. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với nhiều gương mặt hàng đầu làng điện ảnh Nga như: Andrey Chernyshov, Vladimir Yepifantsev, Olga Pogodina, Sergey Gorobchenko, Nikolai Dobrynin,…Nội dung phim lấy cảm hứng từ sự kiện có thật trong thế chiến thứ 2.

Người Hùng Chiến Tăng 2018

Câu chuyện kể về chỉ huy trưởng đoàn xe tăng KV-1, Semyon Konovalov. Trong cuộc chiến căng thẳng với phát xít Đức, quân đội Nga bị thất thế hoàn toàn và rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo tài tình của mình, Semyon đã giúp KV-1 hạ 16 xe tăng địch, 2 xe bọc thép và 8 xe chở quân địch gần trang trại Nizhnemityakin ở quận Tarasovskoye của vùng Rostov. Và chiến công vang dội này không thể bỏ qua sự dũng cảm, tinh thần bất khuất của các chiến sĩ KV-1.