Người Hùng Phương Bắc

Người Hùng Phương Bắc

Khon Neur Khon (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 34 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Hùng Phương Bắc – Khon Neur Khon (2020) Vietsub Thuyết minh

Euro Yotsawat Tawapee là ngôi sao trẻ của đài CH7, anh đang được đài tin tưởng giao cho nhiều vai diễn chất lượng và dần thể hiện được khả năng của mình. Điển trai, ngoại hình ấn tượng cùng khả năng diễn xuất tương đối đa dang, anh đã thuyết phục được khán giả và các nhà chuyên môn qua những vai diễn của mình. Khon Neur Khon chính là một trong những dự án để lại dấu ấn quan trọng của Euro trong thời gian gần đây, sau khi phát hành thì phim đã nhận được đánh giá khá cao.

Người Hùng Phương Bắc

Người Hùng Phương Bắc thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn Eak Rungsiroj Phanpeng trực tiếp chỉ đạo sản xuất, và được biên kịch Bhoompandin soạn thảo kịch bản, hai cái tên giàu kinh nghiệm. Đóng cặp cùng Euro là nữ diễn viên xinh đẹp Noey Paphada Klinsuman, cô cũng là cái tên triển vọng của làng điện ảnh Thái Lan, từng đóng chung với anh trong dự án Marn Bang Jai, mặc dù chỉ là cặp đôi phụ nhưng cả hai đã để lại những điểm cộng nhất định.

Người Hùng Phương Bắc - Khon Neur Khon

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Mekha, cùng hành trình trở thành một cảnh sát tài ba. Là con trai của một chỉ huy quân sự nhưng gia đình anh sớm rơi vào thảm cảnh khi bị ám sát trong chuyến du lịch. May mắn thay anh được cứu sống và giữ bí mật về thân thế của mình. Sau khi trưởng thành, Mekha âm thầm điều tra vụ thảm sát năm xưa và biết được những kẻ đã đứng sau. Liệu anh phải làm thế nào mới có thể đưa mọi chuyện ra ngoài ánh sáng, đòi lại công lý cho gia đình.