Người Lính Vô Danh

Người Lính Vô Danh

Tuntematon sotilas (2017)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Người Lính Vô Danh – Unknown Soldier (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Mang đề tài chiến tranh, bộ phim Unknown Soldier do điện ảnh Phần Lan sản xuất nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, không chỉ đem đến một thước phim bom đạn mãn nhãn mà phim còn mang ý nghĩa sâu sắc. 8.0 với hơn 5 nghìn lượt đánh giá trên trang IMDB đã cho thấy sự xuất sắc của bộ phim, đồng thời là dự án thành công bậc nhất của Phần Lan trong năm 2017. Tuy số lượng người bình chọn không quá đông nhưng với một thước phim đến từ nền điện ảnh không quá phát triển, chừng đó đã là rất tốt.

Người Lính Vô Danh

Phim có tựa đề việt là Người Lính Vô Danh, do đạo diễn lừng anh Aku Louhimies đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự hợp táccùng một số đạo diễn đình đám khác như Iiris Juutilainen, Akseli Kouki, Timo Lahtinen, Eemeli Louhimies hay Joona Mielonen. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt đáng giá như: Joonas Saartamo, Jussi Vatanen, Aku Hirviniemi, Juho Milonoff, Johannes Holopainen, Eero Aho, Andrei Alen,…

Người Lính Vô Danh - Unknown Soldier (2017)

Phim lấy bối cảnh năm 1941, khi mà Phần Lan đang bị sự tấn công quyết liệt từ phía Liên Xô khiến đất nước trở nên hoang tàng, người dân rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Chính vì thế mà họ phải đồng minh với Đức Quốc xã dù hai bên không có mấy thiện cảm tốt với nhau, chống lại sự chiếm đóng của Liên Xô tại vùng Viễn Bắc. Quân đội bộ binh Phần Lan băng qua các khu rừng của Karelia để dành lại lãnh thổ bị Nga cướp mất nhưng dần dần họ nhận ra đây là một cuộc chiến vô nghĩa, chỉ đem lại đau thương và chết chóc.