Người Mohicans Cuối Cùng

Người Mohicans Cuối Cùng

Nguoi Mohicans Cuoi Cung (1992) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Mohicans Cuối Cùng – The Last Of The Mohicans 1992 Full Vietsub Thuyết minh HD

Từng 4 lần được đề cử cho giải Oscar, Michael Mann không chỉ được biết tới trong vai trò là một nhà sản xuất, một nhà viết kịch bản mà ông còn là một đạo diễn rất tài ba với nhiều tác phẩm đình đám, gây được tiếng vang lớn trên khắp thế giới, Người Mohicans Cuối Cùng chính là một trong số đó. Dựa theo cuốn tiểu thuyết của James Fenimore Cooper, phim được ra mắt vào năm 1992 với kinh phí đầu tư 40 triệu USD, nó đã nhận được rất nhiều lời khen của giới chuyên môn và cả khán giả, bằng chứng cho sự thành công của The Last Of The Mohicans là một giải Oscar mà nó giành được, ngoài ra doanh thu của phim được 72 triệu USD chỉ riêng tại Mỹ. Phim có nhiều cảnh hành động hoành tráng được đầu tư một cách tỉ mỉ, thêm vào đó diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, nói gọn lại là một tựa phim rất đáng để xem.

Người Mohicans Cuối Cùng

Lấy bối cảnh vào năm 1757, khi cuộc chiến tranh giành thuộc địa Bắc Mỹ của hai đế quốc Anh và Pháp đang diễn ra khốc liệt, nội dung của phim Người Mohicans Cuối Cùng xoay quanh chàng trai trẻ có tên là Nathaniel Mắt Ưng, vốn là một người gốc da trắng sống gắn bó với người da đỏ nhiều năm, sau đó là kết bạn với hai cha con Chingachook và Uncas là những người cuối cùng còn sống sót của bộ lạc Mohican sau rất nhiều những biến động lớn.

Xem Phim Người Mohicans Cuối Cùng

Trong một dịp đi săn, tình cờ những con người này đã ra tay cứu giúp và giải thoát thành công được cho hai người con gái của Đại tá Munro thoát khỏi sự săn đuổi chém giết của những chiến binh tàn bạo Huron do Magua dẫn đầu, đó là2 cô nàng xinh đẹp tên là Cora và Alice . Tình yêu đã nảy nở giữa chàng trai Mắt Ưng quả cảm và cô gái Cora nhân hậu…

Xem Phim Người Mohicans Cuối Cùng The Last Of The Mohicans 1992 1

The last of the Mohicans không chỉ đơn thuần là một bộ phim hành động đen xen những câu chuyện tình đủ sự lãng mạn mà hơn hết là nó đã tái hiện một thời kì lịch sử của nước Mĩ, thời kì mà mảnh đất này còn đang bị giành giật giữa người Pháp và người Anh cùng sự kháng cự lại của những tộc người bản địa, qua đó thể hiện được sự hoang sơ của quốc gia này trong giai đoạn đang hình thành.