Người Nhện 1

Người Nhện 1

Nguoi Nhen 1 (2002) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 145 lượt]

Trailer phim

Xem phim Người Nhện 1 – Spider-Man 1 2002 Full Thuyết minh vietsub HD

Người Nhện 1 là một bộ phim siêu anh hùng của đạo diễn Sam Raimi . Dựa trên Marvel Comics nhân vật cùng tên , ngôi sao điện ảnh Tobey Maguire vào vai Peter Parker, một học sinh trung học sống ở thành phố New York , người đã quay sang crimefighting sau khi phát hiện ra sức mạnh siêu hình con nhện. Ngôi sao Willem Dafoe vào vai Norman Osborn (hay còn gọi là Green Goblin ), Kirsten Dunst là người yêu của Peter Mary Jane Watson , Rosemary Harris và Cliff Robertson như dì May và chú Ben và James Franco là người bạn tốt nhất của ông Harry Osborn .
Người Nhện 1 - Spider-Man 1 2002
Spider Man 1 là phần mở đầu cho series phim Người Nhện. Bộ phim kể về Peter Parker, một cậu học sinh nhút nhát, được nuôi nấng bởi người cô chú giàu tình thương coi cậu như con đẻ. Trong một lần đi thăm khu nghiên cứu loài nhện, Peter bị cắn bởi một chú nhện. Sau khi bị hôn mê, tỉnh dậy anh trở nên vạm vỡ và có những khả năng phi thường. Anh sử dụng khả năng của mình để làm những việc thiện, giúp đỡ kẻ yếu nhưng giữ kín tung tích của mình. Nhưng, có sức mạnh không có nghĩa là may mắn. Peter đã gặp phải một đối thủ hết sức lợi hại là Norman Osborn…Liệu với khả năng đặc biệt của mình anh có thể chống lại được nhà khoa học kia không.
Người Nhện 1 - Spider-Man 1 2002
Phim Người Nhện 1 diễn ra ở Los Angeles , và thành phố New York từ 8 tháng một đến 30 Tháng sáu, 2001. Spider-Man công chiếu ở Philippines vào ngày 30 tháng 4 năm 2002, và đã phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 03 tháng năm, năm 2002. Nó trở thành một trong những bộ phim thành công nhất trên khía cạnh thương mại và tài chính. Trong thời gian công chiếu của mình, nó trở thành bộ phim đầu tiên đạt 100 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu, đã có tổng khai mạc cuối tuần lớn nhất của mọi thời đại, và là bộ phim thành công nhất dựa trên một cuốn truyện tranh. Với 821.7 USD trên toàn thế giới, nó là bộ phim thứ ba doanh thu cao nhất năm 2002 và là bộ phim thứ 50-doanh thu cao nhất mọi thời đại (thứ 7 tại thời điểm phát hành).
Người Nhện 1 - Spider-Man 1 2002
Bộ phim Người Nhện 1 được đề cử tại lễ trao giải Oscar lần thứ 75 lễ Visual Effects nhất và trộn Best Sound . Do sự thành công của bộ phim, Columbia Pictures và Marvel phát hành hai phần tiếp theo , Spider-Man 2 vào năm 2004, và Spider-Man 3 trong năm 2007.