Người Nhìn Thấy Tương Lai

Người Nhìn Thấy Tương Lai

Nguoi Nhin Thay Tuong Lai (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 504 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Nhìn Thấy Tương Lai – Next (2007) Vietsub Thuyết minh FULL HD

Sinh năm 1950 tại New Zealand, Lee Tamahori là một cái tên rất có tiếng của Hollywood khi mà ông đã từng chỉ đạo nhiều boom tấn đình đám của điện ảnh thế giới mà trong đó phải kể tới siêu phẩm The Edge vào năm 1997 và Die Another Day vào năm 2002 cũng như nhiều cái tên khác, ngoài ra Người Nhìn Thấy Tương Lai cũng là một tựa phim rất đáng để nhắc tới. Được đầu tư kinh phí tới 70 triệu USD cùng với sự tham gia đóng chính của nam diễn viên nổi tiếng Nicolas Cage, đóng cặp cùng ông là nữ diễn viên từng giảnh được 1 giải Oscar Julianne Moore, thêm vào đó là nhiều cái tên rất đáng chú ý khác, tuy nhiên phim đã không thành công được như mong đợi khi chỉ thu về tổng số 77 triệu USD.

Người Nhìn Thấy Tương Lai

Người Nhìn Thấy Tương Lai là bộ phim hành động giả tưởng được lấy bối cảnh tại thành phố Los Angeles của Mỹ, ở một nơi đâu đó đang tồn tại một quả bom nguyên tử sắp nổ, nó xuất phát từ một vụ khủng bố kinh hoàng sắp diễn ra ở một trong những thành phố lớn nhất nước Mỹ. Mặc dù vậy, đó cũng chính là tất cả những gì mà cảnh sát đặc nhiệm Mỹ biết được. Tình thế là hết sức nguy cấp đẩy chỉ huy cảnh sát liên bang như đang đứng trên miệng núi lửa, vô vọng vì không biết tìm kiếm cái vũ khí huỷ diệt ấy ở đâu giữa Los Angeles hoành tráng và hoa lệ. Trong tận cùng nỗi tuyệt vọng, nữ cảnh sát cao cấp Callie Ferris (Julianne Moore), quyết định đặt cược vào yếu tố tâm linh, tin vào một khả năng phi thường.

Người Nhìn Thấy Tương Lai

Khả năng phi thường đó từ một nhà ảo thuật mang tên Cris Johnson (Nicolas Cage). Cris là một người đàn ông tầm thường nhưng lại có bạn gái đẹp như hoa hậu, đơn giản vì anh chàng thấy trước được tương lai của mình, từ đó mà anh biết rõ mình phải làm những gì để có thể cưa đổ được nàng. Nhưng chính khả năng nhìn thấy trước tương lai của mình, đã đưa Chris vào thế gọng kìm sinh tử, giữa một bên là FBI đang rất muốn anh tìm giúp quả bom nguyên tử, và một bên còn lại là những kẻ khủng bố đang ngày đêm lùng xục muốn thủ tiêu anh.