Người Tình Của Khang Hy

Người Tình Của Khang Hy

Chronicle Love (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Tình Của Khang Hy – Chronicle Love (2016) Lồng tiếng FULL

Là một trong những vai diễn đáng chú ý bậc nhất trong sự nghiệp của Lưu Khải Uy, Khang Hy trong Chronicle Love mang đến một cảm xúc đặc biệt cho người xem. Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường hoa ngữ vào năm 2016, phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt không hề nhẹ và được đánh giá là tác phẩm truyền hình đáng xem bậc nhất của xứ Trung trong năm. Nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý cổ trang thì rõ ràng đây là thước phim rất đáng để theo dõi.

Người Tình Của Khang Hy

Phim có tựa đề việt là Người Tình Của Khang Hy, do đạo diễn kỳ cựu Ngô Cẩm Nguyên đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài nam tài tử họ Lưu, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu khác như: Trương Bân Bân, Trịnh Sảng, Mễ Tuyết, Trương Hiểu Thần,…Trong đó, vai nữ chính được người đẹp học đường Trịnh Sảng đảm nhận. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu cảm động, lãng mạn giữa vua Khang Hi và cô gái xinh đẹp Lương Nhi.

Người Tình Của Khang Hy - Chronicle Love

Khi mới 10 tuổi, gia đình Lương Nhi bị gian thần hãm hại, chịu họa diệt môn và chỉ có duy nhất cô trốn thoát. Trên đường bỏ trốn, cô tình cờ gặp chàng thiếu niên Khang Hi mà không hề biết thân phận thực sự của chàng. Sau khi Lương Nhi quyết định đến nhờ sự giúp đỡ của anh họ Nạp Lan Dung Nhược thì 2 người chia tay và hẹn ngày gặp lại. Rồi duyên phận sắp đặt cho Lương Nhi vào cung nhưng khi đó cô đã mất trí nhớ và không biết đến người đàn ông tên Khang Hi. Tuy nhiên, với tình yêu chân thành của mình, vua Khang Hi vẫn một lòng hướng về Lương Nhi.