Người Tình Dấu Yêu

Người Tình Dấu Yêu

Nguoi Tinh Dau Yeu (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Tình Dấu Yêu – All Things Valentine 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim tâm lý hài của nhà sản xuất, đạo diễn người Canada Gary Harvey ra mắt vào năm 2016, tác phẩm rất phù hợp để bạn coi tại nhà trong mùa Valentine 2017 này, Người Tình Dấu Yêu là một câu chuyện đầy thú vị và nhiều bất ngờ đến từ nhà biên kịch J.B. White. Được thực hiện tại Vancouver, Canada, phim có rất nhiều cảnh quay đẹp mắt, đẹp như câu chuyện tình yêu ở trong phim và đẹp cả ở dàn diễn viên tham gia, đó là Sam Page, Sarah Rafferty hay là Jeremy Guilbaut.

Phim Người Tình Dấu Yêu

Nội dung của phim xoay quanh cô nàng Avery, vốn là một blogger với rất nhiều những thất vọng đổ ập đến trong ngày Valentine, cô sẵn sàng từ bỏ tình yêu của mình sau khi cô gặp bác sĩ thú y đẹp trai Brendan. Khi phát hiện ra Avery, Brendan đổ lỗi cho nghỉ gần đây của mình lên trên blog của mình và là một trong những để lại ý kiến tức giận của cô, cô bắt đầu đặt câu hỏi liệu những điều tuyệt đẹp trong tình yêu mà họ đã bắt đầu xây dựng có phải là một câu chuyện tình yêu thật sự hay đơn giản chỉ là tin tức của ngày hôm qua, người ta đọc xong rồi có thể quen ngay vào ngày hôm sau?

Người Tình Dấu Yêu

Không chỉ khắc họa chuyện tình cảm giữa cặp nam nữ trong phim mà nó còn là một tin nhắn đặc biệt được gửi đi, đó là là những gì người ta viết trên blog ẩn danh và trên Internet có thể không đại diện cho những người mà họ đang gặp trong cuộc sống thực. Người Tình Dấu Yêu nói lên sức mạnh của Internet, nó có ích nhưng không phải lúc nào cũng vậy, nhiều khi nó giống như một lá chắn giấu tên để con người ta có thể làm gì tùy thích mà không cần biết tới hậu quả.