Người Tốt Kẻ Xấu Và Tên Vô Lại

Người Tốt Kẻ Xấu Và Tên Vô Lại

Nguoi Tot Ke Xau Va Ten Vo Lai (1966)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Tốt Kẻ Xấu Và Tên Vô Lại – The Good, the Bad and the Ugly 1966 vietsub HD

Là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới và cũng là bộ phim về thể loại cao bồi hay nhất của mọi thời đại, Người Tốt Kẻ Xấu Và Tên Vô Lại được ra mắt vào năm 1966 của đạo diễn Sergio Leone mặc dù đã được sản xuất từ rất lâu nhưng cho tới nay vẫn để lại cho người xem rất nhiều ấn tượng sâu sắc, phim thậm chí luôn nằm trong TOP 10 phim có điểm bình chọn IMDB cao nhất. Người xem sẽ hoàn toàn bất ngờ với những gì diễn ra trong một tác phẩm từ những năm 1966 từ nhạc phim cho tới những màn hành động cùng những thước phim ấn tượng nhất , mọi thứ trong  The Good, the Bad and the Ugly đều trở nên hoàn hảo.

 Xem Phim Người Tốt Kẻ Xấu Và Tên Vô Lại 

Trong Phim Người Tốt Kẻ Xấu Và Tên Vô Lại , Blondie (The Good) là một tay súng chuyên nghiệp là người ra cố gắng để kiếm được một vài đô la. Angel Eyes (The Bad) là một sát thủ luôn luôn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ và dù là giết ai thì chỉ cần chồng đủ tiền là mọi việc đều êm xuôi. Và Tuco (The Ugly) là một tên đang bị truy lã, ấn trốn ở khắp mọi nơi mà cảnh sát không thể nào bắt được.

Người Tốt Kẻ Xấu Và Tên Vô Lại

Blondie và Tuco quyết đinh hợp tác với nhau để săn tiền thưởng từ việc truy bắt Tuco, nhưng khi Blondie không hợp tác và muốn phản lại Tuco thì Tuco lại cố gắng săn lùng Blondie. Khi Blondie và Tuco đi qua một chiếc xe ngựa chở xác chết, họ sớm tìm hiểu từ những người sống sót duy nhất (Bill Carson) rằng ông và một vài người đàn ông khác đã chôn vùi một chỗ cất giấu vàng trong một nghĩa trang.

Nguoi Tot ke Xau va ten vo lai The Good the Bad and the Ugly 1966

Thật không may Carson chết và Tuco chỉ phát hiện ra tên của nghĩa trang, trong khi Blondie phát hiện ra tên của ngôi mộ. Hai con người phải tiếp tục hợp tác với nhau để tìm vàng. Trong khi đó Angel Eyes (người đã được tìm kiếm Bill Carson) phát hiện ra rằng Tuco và Blondie gặp Carson và biết họ biết vị trí của vàng. Trong quá trình tìm kiếm kho vàng, ba người Thiện Ác Tà từng đôi một cùng hợp tác và lừa gạt lẫn nhau. Đến cuối phim họ cùng đến ngôi mộ và tại đây diễn ra cuộc đấu súng tay ba…