Người Vĩ Đại

Người Vĩ Đại

Maharshi (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Vĩ Đại – Maharshi (2019) Vietsub Thuyết minh

Vamsi Paidipally mới 40 tuổi và đang dần khẳng định được tên tuổi của mình tại làng điện ảnh Ấn Độ. Anh bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2007 khi mới 28 tuổi và trải qua quá trình dài tích lũy kinh nghiệm, gặp không ít khó khăn. Năm 2019 là một bước đột phá mạnh mẽ của Vamsi khi anh cùng với dự án đình đám Maharshi được vinh danh và giành được nhiều lời khen có cánh từ khán giả cùng các nhà chuyên môn. Tuy nội dung có phần hơi dài dòng nhưng nó sâu sắc và rất ý nghĩa.

Người Vĩ Đại

Người Vĩ Đại thuộc thể loại tâm lý xã hội, chính thức phát hành từ ngày 9 tháng 5 năm 2019 tại Ấn Độ, xuất sắc thu về 25 triệu đô doanh thu phòng vé. Không chỉ sở hữu kịch bản ấn tượng mà phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Mahesh Babu, Pooja Hegde, Allari Naresh, Jagapati Babu, Prakash Raj, Jayasudha, Meenakshi Dixit,…Nội dung phim xoay quanh anh chàng Rishi.

Người Vĩ Đại - Maharshi (2019)

Là một chàng trai thông minh và tài năng, Rishi được mời làm CEO cho công ty hàng đầu thế giới Origin đặt trụ sở tại Hoa Kỳ. Sau khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Rishi cố gắng học thật tốt và tốt nghiệp kỹ sư tại Vizag, nơi anh gặp 2 người bạn tốt Pooja và Ravi Shankar. Ajay là một trong những người đứng đầu lớp, nhưng anh ta ghen tị sau khi thấy Rishi vượt qua trong tất cả các kỳ thi. Khi sự nghiệp đang thành công thì Rishi nghe tin người bạn thân nhận tội thay mình và quyết định trở về quê bù đắp tất cả.