Người Yêu Gián Điệp Của Tôi

Người Yêu Gián Điệp Của Tôi

The Spy Who Loves Me (2020)Đang chiếu: Tập 1
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Yêu Gián Điệp Của Tôi – The Spy Who Loves Me (2020) Vietsub Full

Eric Mun là thành viên của nhóm nhạc huyền thoại Phoenix, sở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt điển trai, từng được biết bao người hâm mộ. Hiện tại, anh đã bước sang tuổi 41 nhưng vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực điện ảnh. The Spy Who Loves Me chính là dự án mới nhất mà nam tài tử này đảm nhận vai nam chính, phim sẽ được phát sóng trên kênh MBC từ ngày 17 tháng 10.

Người Yêu Gián Điệp Của Tôi - The Spy Who Loves Me

Tác phẩm có tên tiếng việt là Người Yêu Gián Điệp Của Tôi, thuộc thể loại hành động hài hước, do đạo diễn Lee Jae Jin chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Lee Ji Min trực tiếp chắp bút. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kang Ah Reum, một nhà thiết kế váy cưới đã kết hôn hai lần. Mặc dù xinh đẹp và tài năng nhưng chuyện hôn nhân của cô thực sự phức tạp khi cả hai người chồng của Ah Reum đều ẩn chứa nhiều bí mật và cô vô tình bị cuốn vào chúng.

Người Yêu Gián Điệp Của Tôi

Đầu tiên là Jun Ji Hoon, anh cải trang thành một nhà văn chuyên viết về du lịch, nhưng thực chất là một mật vụ của Interpol. Thực tế, anh làm công việc hết sức nguy hiểm này cũng để trang trải cuộc sống. Ngay cả thời điểm hai người ly hôn thì cô cũng không hề biết anh đang là mật vụ. Sau đó, cô gặp Derek Hyun và kết hôn cùng anh ấy trong sự hạnh phúc. Anh là một nhà ngoại giao, hiền lành, ấm áp nhưng thực sự anh là một điệp viên lạnh lùng. Derek Hyun đối xử ngọt ngào với vợ, nhưng với công việc là thì ngược lại hoàn toàn. Liệu Derek Hyun sẽ thế nào khi biết được tất cả điều này?