Nhà Số 81 Kinh Thành 2

Nhà Số 81 Kinh Thành 2

Nha So 81 Kinh Thanh 2 (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhà Số 81 Kinh Thành 2 – The House That Never Dies 2 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Nhà Số 81 Kinh Thành 2 với tựa đề tiếng anh là The House That Never Dies 2, đây là phần thứ 2 của bộ phim cùng tên được công chiếu năm 2014. Quay trở lại đầy bất ngờ trong năm nay, phần 2 không còn sự tham gia của những cái tên đã làm nên danh tiếng của phần 1 như Lâm Tâm Như, Dương Hựu Linh hay Mạc Tiểu Kỳ mà thay vào đó là một số những ngôi sao trẻ như Mai Đình, Trương Chí Lâm,…và nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp Hong Kong Chung Hân Đồng.

Nhà Số 81 Kinh Thành 2 - The House That Never Dies 2

Nhà Số 81 Kinh Thành 2017 thuộc thể loại kinh dị, chủ yếu khai thác mạnh mẽ vào tâm lý nhân vật, dự báo sẽ mang đến cho khán giả yêu dòng phim ma một thước phim cuốn hút, ma mị và cũng không thiếu những cảnh quay đốn tim người xem. Lấy bối cảnh thời dân quốc, đúng vào lúc đất nước loạn lạc, chiến tranh liên miên, nhân dân chịu cảnh lầm than, số người chết oan không đếm suể, dân gian đồn đại rằng tại Bắc Kinh tồn tại 4 ngôi nhà ma ám và những câu chuyện ly kỳ của nó.

Nhà Số 81 Kinh Thành 2 - The House That Never Dies 2

Thiếu soái Trương Chất Sinh là một chàng trai tài giỏi, khí chất nhưng lại bí ép cưới con gái của đại quân phiệt là Kỷ Kim Thúy. Họ sống cùng nhau trong ngôi nhà số 81 tại Kinh Thành và đây chính là một trong 4 ngôi nhà trong truyền thuyết. Sống với nhau không được bao lâu thì trong Trương phủ xảy ra liên tiếp những câu chuyện kỳ quái, khó hiểu. Người trong phủ ai lấy đều sợ hãi, dường như có những oan hồn vẫn còn quẩn quanh trong ngôi nhà này. Liệu câu chuyện của ngôi nhà số 81 sẽ ra sao, chúc các bạn xem phim vui vẻ.