Nhà Tù Đá

Nhà Tù Đá

Nha Tu Da (1996) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 23 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nhà Tù Đá – The Rock 1996 Thuyết minh Vietsub HD

Sau thành công với siêu phẩm Bad Boys vào năm 1995, đạo diễn lừng danh của điện ảnh Hollywood Michael Bay liên tiếp đảm nhiệm nhiều boom tấn đình đám khác, trong đó phải kể tới seri phim Transformers mà ông kiêm luôn vai trò nhà sản xuất, tuy nhiên trước khi thực hiện các dự án đó chúng ta cần nhắc tới bộ phim được đầu tư tới 75 triệu USD vào năm 1996 mang tên Nhà Tù Đá. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như  Sean Connery, Nicolas Cage và Ed Harris, điểm nổi trội trong các tác phẩm của Michael Bay luôn là những cảnh hành động, những hiệu ứng hình ảnh âm thanh nổi trội và The Rock cũng không phải là ngoại lệ, nó chắc chắc là bữa tiệc hoành tráng nhất dành cho những ai yêu thể loại hành động. Doanh thu 335 triệu USD và 1 đề cử cho giải Oscar là những con số chứng minh được Nhà Tù Đá thực sự đáng xem như thế nào.

Nhà Tù Đá

Nội dung của phim Nhà Tù Đá xoay quanh Stanley Goodspeed, người sống ở Washington DC, là một nhà sinh học đang làm việc cho FBI. Ngay sau khi vị hôn thê của anh là Carla Pestalozzi tuyên bố rằng cô đang mang thai, Stanley nhận cuộc gọi từ giám đốc FBI James Womack. Womack nói với Stanley rằng Alcatraz Island San Francisco đã được bắt làm con tin, cùng với 81 khách du lịch, được dẫn đầu bởi một tướng quân đội trong nhiều năm tên là Francis Xavier Hummel, ông ta là người đã phản đối việc chính phủ từ chối chi trả quyền lợi cho các gia đình cựu chiến binh đã hy sinh trong các hoạt động quân sự bí mật.

Xem Phim Nhà Tù Đá

Cái chết của vợ Barbara Hummel vào ngày 09 Tháng 3 năm 1995 khi lái xe chung với Hummel trên đường, và bây giờ ông đang giữ con tin để có được những quyền lợi mà mình xứng đáng có được. Stanley là cần thiết phải ra mắt bởi vì tướng Hummel đãđánh cắp một số đầu đạn khí VX và đã thông báo rằng ông sẽ khởi động chúng lên San Francisco trừ khi nhu cầu của mình được đáp ứng. Stanley biết làm thế nào để giải giáp vũ khí các loại bom, nhưng Stanley cần một người biết Alcatraz cũng đủ để hắn bên trong. Người đàn ông đó là cựu nhân viên tình báo Anh John Patrick …

Phim Nhà Tù Đá

Mọi thứ đều hoành tráng và được đầu tư một cách cực kỳ tỉ mỉ, tinh tế , thêm vào đó là nội dung cuốn hút người xem từ đầu tới cuối bằng những cảnh hoành tráng. Trong phim Nhà Tù Đá, Nicolas Cage có cơ hội thử sức với thể loại này lần đầu tiên bên cạnh những ngôi sao gạo cội như Ed Harris hay Sean Connery. Ngoài ra, một điều thú vị là phim có sự huy động của một số lính thuộc lực lượng đặc nhiệm hải quân Mỹ SEAL tham gia diễn xuất.