Nhà Tù Nanba Phần 2

Nhà Tù Nanba Phần 2

Nha Tu Nanba Phan 2 (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nhà Tù Nanba Phần 2 – Nanbaka Season 2 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Nhà Tù Nanba Phần 2 với tựa đề tiếng anh là Nanbaka Season 2, đây là thước phim hoạt hình 2D để lại khá nhiều ấn tượng của điện ảnh Nhật Bản. Dòng phim hoạt hình xứ sở mặt trời mọc vẫn chiếm được ưu thế trên thị trường Việt Nam nhưng nó đã dần dần chuyển đổi cách thức để chạy theo xu hướng thế giới. Những bộ phim được xem như huyền thoại là Đảo Hải Tặc hay Pokemon vẫn được ra đều đặn và chưa có dấu hiệu kết thúc, xem vào đó là sự phát triển của dòng phim theo mùa, mỗi phần chỉ từ 10 đến 20 tập.

Nhà Tù Nanba Phần 2 - Nanbaka Season 2 2017

Trong số đó chúng ta không thể không kể đến bộ phim Nhà Tù Nanba, phim vừa mới chính thức phát sóng mùa thứ 2 sau sự thành công hơn cả mong đợi của phần 1. Với lối đồ họa 2D vô cùng bắt mắt và phù hợp với các bạn trẻ, nội dung vừa hấp dẫn vừa hài hước rất lôi cuốn người xem. Chính vì thế, phim được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và là một thước phim rất đáng xem. Chúng tôi sẽ caaph nhật Nhà Tù Nanba Phần 2 sớm nhất có thể…

Nhà Tù Nanba Phần 2 - Nanbaka Season 2 2017

Câu chuyện Nhà Tù Nanba Phần 2 xoay quanh bốn anh chàng trẻ, những người được giam giữ tại Nanba, nhà tù ghê gớm nhất trên thế giới. Jyugo, người đã cố gắng để thoát ra khỏi nhà tù và kết thúc kéo dài thời gian giam mình; Uno, người thích cờ bạc và phụ nữ; Rock, những người thích ăn và đánh đấm bạo lực; Nico đã từng là một người nghiện ma túy,giờ đây là một otaku,nghiện anime và manga. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.