Nhân Duyên Tiền Định

Nhân Duyên Tiền Định

Nhan Duyen Tien Dinh (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 22 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nhân Duyên Tiền Định – Tae Pang Korn 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Nhân Duyên Tiền Định với tựa đề gốc là Tae Pang Korn, đây là bộ phim truyền hình đình đám bậc nhất của điện ảnh Thái Lan năm 2017 và được nhiều khán giả yêu mến. Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm và có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm những cái tên đáng chú ý như Son Songpaisarn, Vill Wannarot Sontichai, Namthip Jongrachatawiboon,…

Nhân Duyên Tiền Định - Tae Pang Korn 2017

Phim Nhân Duyên Tiền Định được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, đồng thời cũng là tác phẩm văn học kinh điển của Thái Lan. Với xuất thân “gia thế”, phim nhận được sự đầu tư khủng khiếp với nhiều diễn viên nổi tiếng và sự chau chuốt trong từng cảnh quay. Ngoài ra, cốt truyện của phim cũng được đạo diễn xem xét kỹ lưỡng từng phân đoạn cho phù hợp nhất với khán giả.

Nhân Duyên Tiền Định - Tae Pang Korn 2017

Nội dung Nhân Duyên Tiền Định xoay quanh chuyện tình của công cháu Mankaew và thân vương ChaiYai của Thái Lan. Chuyện tình đẹp là chuyện tình dở dang, ngang trái, câu nói hoàn toàn đúng với cặp đôi trời sinh trai tài gái sắc này. Trong lúc tình yêu đang mặn lồng, thắm thiết nhất thì họ nhận phải sự ngăn cản quyết liệt mẹ cô gái. Cô tiểu thư Tae Wilailayka yêu tha thiết ChaiYai không hề kém gì ManKaew nhưng cô lại yêu trong mù quáng.

Nhân Duyên Tiền Định - Tae Pang Korn 2017

Không nhận được tình cảm của chàng trai mình muốn, Wilailayka vừa hận vừa yêu ChaiYai. Cô giết chết anh ta và nguyền rủa ChaiYai không thể siêu thoát và mãi mãi là con ma lang thang trong tẩm cung. Người phụ nữ Mankaew quá đau buồn trước cái chết của ChaiYai, không thể nào quên được anh ta cho đến một ngày cô bước chân vào vùng đất mà cô không nên đến, nơi mà hồn ma cô đơn ChaiYai đang ở đó.