Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ

Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ

Nhat Kiem Chan Giang Ho (1996) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ – The Swordsman (1996) ATV lồng tiếng trọn bộ

Là một trong những bộ phim cổ trang được đầu tư khủng nhất trong năm 1996 của đài ATV, Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ quy tụ dàn diễn viên danh tiếng với những cái tên như Lưu Tùng Nhân, Chân Chí Cường, Dương Cung Như, Từ Thiếu Cường… cùng thời lượng 40 tập. Ngoài ra, phải kể tới những cảnh võ thuật trong phim, hầu hết đều được dàn dựng công phu mang tới cho người xem những màn đấu võ mãn nhãn xuyên suốt là cốt truyện điển hình rất lôi cuốn của ATV trong giai đoạn đỉnh cao.

Phim Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ

Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ có nội dung xoay quanh một kiếm khách tài ba tên Yến Bất Phi, anh ta đồng thời là Quang minh tôn giả của Tà giáo. Trong 1 lần giao đấu với phái Hoa Sơn, Yến Bất Phi đã gặp và yêu con gái của trưởng mốn phái Hoa Sơn Sở Mông tên là Sở Thâm Nguyên. Hai người bất chấp sự phản đối của Sở Mông để đến với nhau. Bất Phi quyết định từ bỏ mọi ân oán trong giang hồ để đưa Thâm Nguyên lên Tuyết Đỉnh ẩn cư. 8 năm sau, Trung Nguyên bỗng xuất hiện 1 kiếm khách tên Liễu Sinh Nhất Kiếm, một người có thân thế bí ẩn với kiếm pháp hơn người, anh ta lần lượt đánh bại các cao thủ ở Trung Nguyên.

Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ

Vì để bảo vệ danh tiếng của các chính phái ở Trung Nguyên, Sơn Tùng đạo trưởng cùng với Sở Mông lên Tuyết Đỉnh nhờ Yến Bất Phi ra giao đấu với Liễu Sinh Nhất Kiếm. Yến Bất Phi đồng ý quyết đấu với điều kiện là nếu như ông giành đc chiến thắng trong trân chiến này thì Sở Mông phải đứng ra tổ chức lại hôn lễ cho ông và Thâm Nguyên. Trong trận quyết đấu, Yến Bất Phi đã đánh bại Liễu Sinh Nhất Kiếm bằng chính chiêu thức của y. Liễu Sinh Nhất Kiếm tự vẫn và nhảy xuống biển. Sở Mông đứng ra tổ chức hôn lễ cho Bất Phi và Thâm Nguyên nhưng thực chất là sắp xếp người tiêu diệt vợ chồng Bất Phi vào ngày thành hôn.

Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ

Người bị ép buộc phải ra tay đâm Bất Phi chính là người bạn thâm giao của Phi – Sơn Tùng, cũng chính vì thế mà Phi không đề phòng và bị đâm 1 nhát. Trong khi Thâm Nguyên sau đó bị chính tay cha mình giết chết. Thực tế, nhát đâm của Tùng với Phi là không nguy hiểm, tình bạn đã giữ lại mạng sống cho Phi, nhờ đó mà Phi tận mắt chứng kiến cái chết của vợ, nó đưa anh vào một trận cuồng sát máu chảy thành sông…

Tags: