Nhật Ký Công Tố Viên

Nhật Ký Công Tố Viên

Diary of a Prosecutor (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Nhật Ký Công Tố Viên – Diary of a Prosecutor (2019) Vietsub Thuyết minh

Jung Ryeo-Won bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp của nhóm nhạc Chakra nhưng cô chỉ thực sự tỏa sáng khi thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh. Bắt đầu đóng phim từ năm 2002, cô nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình và nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các đạo diễn hàng đầu. Năm 2019 cô không hoạt động quá nhiều, Diary of a Prosecutor là dự án duy nhất cô đảm nhận vai nữ chính cho đến thời điểm này, nó dự kiến phát sóng từ ngày 16 tháng 12 năm 2019.

Nhật Ký Công Tố Viên - Diary of a Prosecutor (2019)

Phim có tựa đề việt là Nhật Ký Công Tố Viên, thuộc thể loại tâm lý hình sự, được chuyển thể từ novel cùng tên rất được yêu thích của tác giả Kim Woon và do đạo diễn Lee Tae-Gon chỉ đạo sản xuất. Ngoài Ryeo-Won, phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh xứ kim chi như: Lee Sun-Kyun, Lee Sung-Jae, Kim Kwang-Kyu, Lee Sang-Hee,…Trong đó, vai nam chính được tài tử Lee Sun Gyun đảm nhận, anh tuy đã 44 tuổi nhưng vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của mình.

Phim Diary of a Prosecutor (2019)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của những công tố viên, họ làm việc giống như những người bình thường nhưng mang trong mình một trọng trách quan trọng và đặc biệt. Cha Myung-Joo là một người giàu tham vọng và ý chí vươn lên, cô luôn cố gắng trở thành một công tố viên xuất sắc nhất. Khi đang là thành viên ưu tú làm việc tại văn phòng công tố ở trung tâm Seoul thì cô bất ngờ bị chuyển đến quận Jinyoung. Tại đây, cô quen Lee Sun-Woong, anh chàng công tố viên đơn giản và hiền lành, 2 người nhanh chóng hiểu nhau trong công việc và cuộc sống cá nhân.