Nhiệm Vụ Đánh Thuê

Nhiệm Vụ Đánh Thuê

Tiger Raid (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhiệm Vụ Đánh Thuê – Tiger Raid (2016) vietsub thuyết minh

Là bộ phim đầu tay của Simon Dixon, anh kiêm luôn 3 vai trò đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất, Nhiệm Vụ Đánh Thuê thuộc thể loại hành động, tội phạm đan xen với tâm lý, kinh phí dành cho dự án hợp tác giữa điện ảnh Anh và Ireland là khá khiêm tốn tuy nhiên dàn diễn viên tham gia cũng rất đáng để chú ý, 2 vai nam chính trong phim được đảm nhiệm bởi Brian Gleeson và Damien Molony.
Nhiệm Vụ Đánh Thuê
Nội dung của phim Nhiệm Vụ Đánh Thuê xoay quanh 2 anh chàng lính đánh thuê Paddy (Damien Molony) và Joe (Brian Gleeson), họ đang có lần đầu tiên được sếp giao cho nhiệm vụ thực hiện một phi vụ bắt cóc tống tiền ở Iraq và tất nhiên cả 2 phải cùng nhau hợp tác, phối hợp để hoàn thành nó một cách suôn sẻ nhất. Chuyến đi xuyên xa mạc với nhiều thử thách đang chờ đợi họ ở phía trước.
Nhiệm Vụ Đánh Thuê
Trên hành trình dài tới địa điểm cho sẵn, những sự việc xảy ra đã khiến hai người dần hiểu nhau hơn. Nhưng họ không ngờ nhiệm vụ lần này còn là một thử thách khiến mỗi người phải đối mặt với những quá khứ vẫn đang ám ảnh họ. Khi cuộc tấn công diễn ra, thế giới điên cuồng của họ đưa họ trở lại thời điểm mà những hành động tội lỗi của họ đã làm trong quá khứ, từ đó đe doạ họ một cách bạo lực.