Nhiệt Huyết Thiếu Niên 2019

Nhiệt Huyết Thiếu Niên 2019

Files of Teenagers in the Concession (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (58/58 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhiệt Huyết Thiếu Niên (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau một tháng 7 đầy sôi động và nhiều thước phim hấp dẫn thì khán giả yêu phim hoa ngữ đang hướng tới tháng 8 đầy hứa hẹn với nhiều dự án chất lượng được chờ lên sóng. Song song với một số thước phim cổ trang được nhiều fan chờ đợi thì Hồ Sơ Nhiệt Huyết Của Thiếu Niên Tô Giới chính là một trong những bộ phim được đặt không ít kỳ vọng. Phim dự kiến sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào nửa cuối tháng 8 năm 2019 trên trang mạng trực tuyến IQIYI lớn bậc nhất Trung Quốc.

Hồ Sơ Nhiệt Huyết Của Thiếu Niên Tô Giới

Phim thuộc thể loại hình sự tâm lý, do đạo diễn tên tuổi Zhu Ruibin đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng như Hoàng Tử Thao, Trương Tuyết Nghênh hay Lưu Vũ Ninh. 3 gương mặt sáng giá này sẽ đảm nhận những vai chủ chốt, tuy không được đánh giá quá cao về khả năng diễn xuất nhưng với thực lực đồng đều và tầm ảnh hưởng tại thị trường hoa ngữ, họ sẵn sàng tỏa sáng trong thời gian tới.

Phim Hồ Sơ Nhiệt Huyết Của Thiếu Niên Tô Giới (2019)

Lấy bối cảnh ở vùng tô giới bến Thượng Hải những ngày trung hoa dân quốc, Nhiệt Huyết Thiếu Niên kể về hai nhân vật Ngô Càn và Hạ Hồng Y, cùng hành trình đòi lại công lý cho những người dân khốn khổ nơi đây. Ngô Càn vốn xuất thân là một lưu manh, anh dũng cảm và tốt bụng, chỉ cướp của người giàu chia cho người nghèo. Sau đó, anh gặp được cô gái xinh đẹp Hạ Hồng Y, hai người có cùng chí hướng và cùng nhau vượt qua khó khăn, nguy hiểm, từng bước thực hiện ước mơ.