Những Bà Mẹ Buông Thả (Những Bà Mẹ “Ngoan”)

Những Bà Mẹ Buông Thả (Những Bà Mẹ “Ngoan”)

Nhung Ba Me Buong Tha (Nhung Ba Me “Ngoan”) (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Những Bà Mẹ Buông Thả – Những Bà Mẹ “Ngoan” – Bad Moms 2016 vietsub HD

Những Bà Mẹ Ngoan là phim tâm lí hài của Mỹ được cho ra mắt công chúng vào cuối năm 2016 và viết bởi Jon Lucas và Scott Moore . Phim quy tụ khá nhiều ngôi sao sáng giá như: Mila Kunis , Kristen Bell , Kathryn Hahn , Annie Mumolo , Jay Hernandez , Jada Pinkett Smith và Christina Applegate. Phim được chính thức quay những cảnh quay đầu tiên vào ngày 11 tháng 1 năm 2016 tại New Orleans . Phim được khởi chiếu vào ngày 19 Tháng 7 năm 2016 tại thành phố New York và sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 7 2016 bởi STX Entertainment.

Những Bà Mẹ Buông Thả - Bad Moms 2016

Cốt truyện Những Bà Mẹ Ngoan xoay quanh nhân vật Amy Mitchell có một cuộc sống dường như hoàn hảo – một cuộc hôn nhân tuyệt vời, cô có những đứa trẻ kháu khỉnh, nhà đẹp và một sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên, cô ấy làm việc quá sức, quá ham công việc và dẫn tới kiệt sức. Chán, cô gia nhập lực lượng với hai bà mẹ khác nhằm nổi dậy và để giải phóng chính mình khỏi những trách nhiệm thông thường – đi trên một con đường dài quá hạn tự do, vui vẻ và tự nuông chiều – đặt chúng trên một khóa học va chạm với PTA Queen Bee Gwendolyn và bè lũ của bà mẹ hoàn hảo dành cho cô ấy.

Những Bà Mẹ Buông Thả - Bad Moms 2016

Trong tháng 5 năm 2015, Paramount công bố bộ phim một ngày phát hành cho 15 tháng 4 năm 2016, nhưng sau đó trong tháng 7 năm 2015, hãng chính thức rời lịch chiếu và không rõ ngày ra mắt. STX Entertainment sau đó đã mua quyền phân phối bộ phim và nó được dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2016. Những Bà Mẹ Buông Thả sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 29 Tháng 7 năm 2016, cùng với Jason Bourne và thần kinh , và dự kiến sẽ thu về khoảng 25 triệu USD trong tuần đầu công chiếu từ 3.215 rạp chiếu.

Những Bà Mẹ Buông Thả - Bad Moms 2016

Bad Moms là một trong số ít phim tâm lí hài của Mỹ vào năm 2016 được đánh giá cao. Với tiềm năng của mình, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một thước phim hài hước nhưng không thiếu những tình tiết cảm động và ý nghĩa.Chúng tôi sẽ cập nhật Những Bà Mẹ ngoan vietsub thuyết minh sớm nhất có thể, cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimzz.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.