Những Cô Gái Của Vũ Đại

Những Cô Gái Của Vũ Đại

Nhung Co Gai Cua Vu Dai (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Những Cô Gái Của Vũ Đại – wuda’s girls (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Hài hước, dí dỏm và cốt truyện vô cùng đáng yêu, đó là những gì mà wuda’s girls mang đến cho khán giả sau khi được lên sóng. Phim không sở hữu dàn diễn viên quá đình đám của làng điện ảnh hoa ngữ nhưng lại cuốn hút khán giả bởi sự xuất sắc trong nội dung, và cả sự nhiệt huyết của nhiều ngôi sao trẻ triển vọng. Vẫn là thể loại xuyên không nhưng phim lại được khai thác theo một khía cạnh tương đối độc đáo, và mang đến những bất ngờ cho người xem, tạo cảm giác hứng thú đến kỳ lạ.

Những Cô Gái Của Vũ Đại

Phim có tựa đề việt là Những Cô Gái Của Vũ Đại, thuộc thể loại tâm lý hài hước, được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Trần Tuấn Nhiệm, một cái tên còn khá xa lạ với khá giả hoa ngữ nhưng lại được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao và hoàn toàn có thể vươn tới tầm mới trong tương lai không xa. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng với những cái tên như: Vương Tuấn Nhân, Châu Hiểu Hàm, Đào Man Man, Đường Thụy Hồng, Phương Nghiên Tâm,…

Những Cô Gái Của Vũ Đại - wuda's girls (2018)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của anh chàng quản lý trẻ Vũ Đại, và hành trình chinh phục mọi thử thách cùng tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. Thường ngày, Vũ Đại làm công việc đơn giản, nhẹ nhàng nên anh thường xuyên rơi vào trạng thái chán nản, buồn bã. Cho đến một ngày, Vũ Đại vô tình nhận được bức họa có 4 mỹ nhân trung quốc là Tây Thi, Hoa Mộc Lan, Đát Kỷ và Dương Ngọc Hoàn, họ bỗng dưng xuyên không đến năm 2018 và làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh.