Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad

The Adventures Of Sinbad (1996)Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad (1996) vietsub thuyết minh trọn bộ

Được sản xuất bởi điện ảnh Canada, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad của nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất phim người Mỹ Ed Naha gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ Việt, những người thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu. Phim sau đó được HTV3 lồng tiếng với tổng thời lượng 44 tập, 2 phần của phim được lên sóng lần đầu tiên từ năm 1996 chiếu kéo dài tới năm 1998. Vai nam chính của phim được đảm nhiệm bởi diễn viên điển trai người Mỹ Zen Gesner, trong khi các cảnh quay của Sinbad phần 1 và phần 2 đều được thực hiện tại Nam Phi.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad là câu chuyện về cuộc phiêu lưu của nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện cổ tích nổi tiếng khắp thế giới The Arabian Nights (Nghìn lẻ một đêm). Sinbad, cùng với anh trai của mình và một nhóm bạn đồng hành, đi thuyền từ Baghdad để thực hiện chuyến phiêu lưu cũng như kiếm tìm của cải. Trên đường đi, những người du hành gặp phải những bộ lạc kỳ lạ, những phù thủy độc ác và những quái vật biển khổng lồ có ý định sử dụng con tàu của Sinbad để làm món khai vị.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad
Hai năm sau khi Sinbad bị cuốn đi trong một cơn bão và thức dậy để tìm thấy một chiếc vòng tay bí ẩn đeo trên cổ tay, vị thuyền trưởng nổi tiếng bắt đầu những chuyến đi mới. Sinbad tập hợp một đội gồm có người anh trai bốc đồng Doubar, nhà phát minh, người đàn ông được đánh giá cao của Sciene Firouz, chiến binh thầm lặng Rongar, một phụ nữ Celtic tên là Maeve (người học việc của phù thủy Dimbad, Dim Dim). Sau này tham gia phi hành đoàn là một bí ẩn của một người phụ nữ được gọi là Bryn. Sự biến mất của Dim Dim và một trận chiến liên tục với một phù thủy tên Rumina, người có mối liên hệ với Maeve và Dermott, dẫn dắt cả nhóm đi đến những vùng đất xa xôi, chiến đấu với bạo chúa và quái vật, cùng những cuộc phiêu lưu trên thế giới.