Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin

Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin

Les Aventures de Tintin (1992)Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin – Les Aventures de Tintin (1992) trọn bộ thuyết minh

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của cố họa sĩ nổi tiếng người Bỉ Georges Remi, Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin nhanh chóng được khán giả đón nhận một cách tích cực y như những gì mà những trang truyện tranh đã làm được để trở thành một trong những bộ truyện tranh đến từ châu Âu nổi tiếng nhất thế kỷ 20. Phim ra mắt vào năm 1992 với thời lượng 39 tập, nó sau đó được phát sóng trên kênh HTV3 và được khán giả Việt rất yêu thích, gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ Việt.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin

Nội dung của phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin kể về Tin Tin, một phóng viên trẻ tuổi đầy đam mê và nhiệt huyết, người đang từng ngày thực hiện những cuộc phiêu lưu tới nhiều quốc gia, vùng đất như châu Phi, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, châu Mỹ La Tinh và Đông Âu để làm sáng tỏ những bí ẩn, đấu tranh chống lại cái xấu và bênh vực những người yếu.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin

Tin Tin thường hay vướng vào các vụ án ly kỳ, bí ẩn và vô cùng nguy hiểm. Bằng tài quan sát nhạy bén và trí thông minh của mình Tin Tin đã điều tra ra nhiều vụ án chỉ từ những manh mối nhỏ nhất. Đồng hành với Tin Tin trong hành trình là chú chó Snowy, thuyền trưởng Haddock, ngoài ra còn có giáo sư Caculus, thám tử Thomson và Thompson. Trong những người bạn đồng hành của cậu, mỗi người có một cá tính riêng, tuy nhiên tất cả đã đoàn kết cùng hợp sức để tìm lời giải cho những câu đố hóc búa trong những vụ án ly kỳ trong suốt những chuyến hành trình…