Những Người Đọc Mã

Những Người Đọc Mã

Nhung Nguoi Doc Ma (2002)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 44 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Những Người Đọc Mã – Windtalkers 2002 Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Hồng Kông, Ngô Vũ Sâm được biết tới qua những siêu phẩm hành động trong những năm cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90, ngoài ra ông cũng là người tạo dựng nên một Xích Bích kinh điển của trung quốc, không chỉ có vậy khi mà ông còn là đạo diễn Hong Kong đầu tiên vươn mình ra ngoài châu lục để hướng tới Hollywood, một trong số những tác phẩm được thực hiện tại Mỹ phải kể tới boom tấn ra mắt năm 2002 với kinh phí đầu tư lên tới 115 triệu USD mang tên Những Người Đọc Mã. Chắc chắn con số đó không hề nhỏ đối với bất kỳ tựa phim nào trong thời điểm đó, nó năm trong TOP khủng nhất của năm và còn hơn cả thế khi mà phim Windtalkers có sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng Nicolas Cage cùng rất nhiều diễn viên tên tuổi khác.

Phim Những Người Đọc Mã

Lấy bối cảnh trong Thế chiến II khi người Mỹ cần phải tìm một phương pháp an toàn trong việc truyền tải các thông tin mật, chính vì thế mà họ đã phát minh ra một loại mã bằng cách sử dụng ngôn ngữ Navajo. Vì vậy mà những người Navajos được tuyển chọn để trở thành Những Người Đọc Mã. Họ sẽ được giao cho một đơn vị và sẽ liên lạc với các đơn vị khác sử dụng mã để mà ngay cả mặc dù kẻ thù có thể lắng nghe họ không thể hiểu được những gì họ đang nói, công việc đó còn được gọi là giao liên. Và để bảo đảm rằng các mã được những người đàn ông bảo vệ được giao nhiệm vụ bảo vệ nó bằng mọi giá.

Những Người Đọc Mã

Một trong những người đàn ông trong nhóm đọc mã có tên là Joe Enders, một người đàn ông duy trì một chấn thương mà có thể làm cho anh ta không thích hợp làm nhiệm vụ nhưng anh ta cố gắng kiểm soát nó để ít nhất là nếu có bị rơi vào tay địch cũng nhất định không hé nửa lời, ngoài ra anh ta còn có nhiệm vụ bảo vệ Ben Yahzee. Ban đầu tình hình có vẻ khá căng thẳng nhưng hai người đàn ông đã học hỏi để cùng có được…