Những Quý Bà Nổi Loạn

Những Quý Bà Nổi Loạn

Lady Cha Dal-Rae's Lover (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (100/100 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Những Quý Bà Nổi Loạn (2019) VTV3 Trọn bộ Lồng tiếng

Được lấy cảm hứng từ seri phim nổi tiếng Desperate Housewives từng được rất nhiều khán giả yêu mến, Lady Cha Dal-Rae’s Lover tạo nên sự chú ý ngay từ khi được ra mắt tập đầu tiên trên kênh KBS2. Mang phong cách châu Á, cùng nội dung hấp dẫn và sáng tạo, phim nhanh chóng lôi cuốn nhiều người xem, đồng thời dành được những lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn. Ngoài ra, đây cũng chính là thước phim đánh dấu sự hồi sinh của định dạng phim truyền hình buổi sáng KBS2 sau 7 năm vắng bóng.

Những Quý Bà Nổi Loạn

Những Quý Bà Nổi Loạn thuộc thể loại tâm lý gia đình, được đạo diễn tiềm năng Ko Yang Tak đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung và do biên kịch kỳ cự Choi Soon Sik trực tiếp soạn thảo kịch bản. Không chỉ vậy, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đông đảo, chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Ha Hee Ra, Ahn Sun Young, Ko Eun Mi, Kim Eung Soo, Kim Hyeong Beom,…Phim dự kiến sẽ được lên sóng trên kênh VTV3 vào mỗi buổi trưa hàng tuần từ ngày 20 tháng 8 năm 2019, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời của mọi nhà.

Những Quý Bà Nổi Loạn VTV3

Cha Jin Ok, Oh Dal Sook và Nam Mi Ra là 3 người bạn thân thiết thời trung học, mỗi người một tính cách nhưng đều có những giấc mơ riêng. Khi còn ngồi trên băng ghế nhà trường, họ tương đối nổi tiếng và được biết đến là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Lady Chadalle. Tuy nhiên, thanh xuân nhanh chóng trôi qua, thoáng chốc đã 20 năm và mỗi người đều có những cuộc sống riêng của mình. Nhìn bề ngoài thì ai đấy đều rất hạnh phúc viên mãn nhưng thực chất thì cả 3 đều có những lỗi khổ ẩn sâu không thể nói ra. Cho đến khi sự việc đi quá giới hạn, 3 người bạn cùng nhau vùng dậy và nổi loạn…