Niềm Tin Lung Lay

Niềm Tin Lung Lay

First Reformed (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Niềm Tin Lung Lay – First Reformed (2018) Vietsub Thuyết minh

Paul Schrader năm nay đã 72 tuổi và ông được đánh giá là vị đạo diễn đa tài, có thể làm tốt nhiều vai trò cùng nhiều thể loại phim khác nhau. Và năm 2018, ông tiếp tục khiến khán giả phải ngả mũ với First Reformed, một thước phim tâm lý huyền bí xuất sắc. Sau khi được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 74 vào ngày 31 tháng 8 năm 2017, phim nhanh chóng tạo được dấu ấn đậm nét, đồng thời nhận được những lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn.

Niềm Tin Lung Lay

Phim có tựa đề việt là Niềm Tin Lung Lay, được phát hành tại Mỹ vào tháng 5 năm 2018, tuy không thu lại nhiều doanh thu phòng vé nhưng thương hiệu mà phim tạo nên là không thể phủ nhận. Ngoài ra, nam tài tử điện ảnh Ethan Hawke được đánh giá rất cao, với kinh nghiệm và khả năng diễn xuất tuyệt vời, ông chính là cái tên quan trọng nhất trong mạch phim. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim này thì đây chắc chắn là bộ phim khó có thể bỏ qua.

Niềm Tin Lung Lay - First Reformed (2018)

Nội dung phim kể về kể về đức cha Ernst Toller, cùng hành trình xây dựng và tạo niềm tin với người dân tại ngôi nhà thờ nhỏ có tên First Reformed ở thị trấn lạnh lẽo Snowbridge. Từng là một người lính, Ernst tin vào quân đội nhưng cái chết bất ngờ của con trai ông trong quân ngũ đã khiến mọi thứ thay đổi. Sau khi ly dị với, Ernst nương tựa vào nhà thờ First Reformed, ông bắt đầu truyền cảm hứng đến mọi người nhưng không được đón nhận. Tuy nhiên, Ernst không bỏ cuộc và kiên trì với lý tưởng của mình.