Ninja Béo Ù

Ninja Béo Ù

Beverly Hills Ninja (1997)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 239 lượt]

Trailer phim

Phim Ninja Béo Ù – Ninja Đại Náo Beverly Hills (1997) Vietsub Thuyết minh

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997, Ninja Đại Náo Beverly Hills nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả bởi kịch bản hài hước. Mặc dù không được các nhà chuyên môn đánh giá quá cao nhưng phim đã thuyết phục hoàn toàn khán giả, qua đó thu về 32 triệu đô doanh thu phòng vé, một con số không thực sự ấn tượng nhưng rất đáng ghi nhận. Nếu ai yêu thích dòng phim hành động hài hước thì đây rõ ràng là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Ninja Béo Ù

Phim có tựa đề việt là Ninja Béo Ù, do đạo diễn Dennis Dugan đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ và rất xuất sắc trong dòng phim hài với những tác phẩm để đời trong sự nghiệp. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá như: Chris Farley, Nicollette Sheridan, Robin Shou, Nathaniel Parker, Chris Rock, Soon-Tek Oh,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Haru, một người con da trắng được một gia tộc ninja tìm thấy khi còn là một đứa trẻ.

Phim Ninja Đại Náo Beverly Hills (1997)

25 năm trước, các Ninja Nhật cứu sống cậu và đem về nuôi nấng và đùm bọc. Tất cả đều tin rằng Haru có thể trở thành ninja da trắng vĩ đại nhất lịch sử và lập những chiến công lẫy lừng. Tuy nhiên, càng trưởng thành anh càng béo và hậu đậu, rất khó đào tạo. Trong một lần tình cờ, Haru gặp người đẹp tóc vàng bí ẩn Sally và được nhờ điều tra tung tích của gã bạn trai. Sau đó, Haru tới đồi Beverly Hills mà không biết nhiều nguy hiểm đang chờ anh.