Nộ Hỏa Cừu Non

Nộ Hỏa Cừu Non

No Hoa Cuu Non (1993) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nộ Hỏa Cừu Non 1993 lồng tiếng trọn bộ

Không quá nổi trội nhưng cả Trịnh Hạo Nam và Vương Thư Kỳ đều là những cái tên rất có thực lực của TVB, cả 2 có phong cách diễn xuất rất điển hình, vào được nhiều loại vai khác nhau và luôn hoàn thành tốt vai diễn của mình, trong đó phải kể tới bộ phim mà 2 người từng đóng chung được phát hành vào năm 1993 mang tên Nộ Hỏa Cừu Non. Ngoài cặp nam chính còn có cặp nữ Chung Thục Huệ và Dương Linh, 2 cái tên đều diễn rất tốt của đài, đáng tiếc sự nghiệp của Chung Thục Huệ tại TVB không kéo dài quá lâu trước khi cô chuyển sang đóng phim cấp 3.

Nộ Hỏa Cừu Non

Nội dung của phim Nộ Hỏa Cừu Non xoay quanh 2 anh chàng Phương Chánh và Trương Vĩ, họ đều là những cảnh sát chìm, đều rất có hoài bão, tận tâm với công việc của mình và giàu lòng chính nghĩa, đáng tiếc rằng cả 2 mãi vẫn đều bị cấp trên điều đi phụ trách bắt bọn ma túy. Một hôm, theo nguồn tin báo, Chánh một mình thâm nhập vào ổ ma túy, đúng lúc tên Hứa Tín Bang mua chuộc nhân chứng, giữa lúc lộn xộn Bang cho người thủ tiêu, may mà Vĩ đến kịp thời nên Chánh không bị mất mạng, tuy nhiên vết thương của Chánh khá nghiêm trọng, khiến Chánh hôn mê hai năm trời.

Nộ Hỏa Cừu Non

Trong thời gian bất tỉnh, mặc dù Chánh đươc cô y tá hết lòng chữa trị nhưng kết quả không mấy khả quan, thời gian này vợ cuuả Chánh lâm cảnh túng thiếu rồi dần nảy sinh tình cảm với anh hàng xóm, đang lên kế hoạch ly dị Chánh để kết hôn với người mới thì Chánh tỉnh dậy một cách kỳ tích. Dù được sống lại Chánh vẫn phải đương đầu với những khó khăn, một là bị lên án giết người, hai là cô y tá tận tình chăm sóc chàng lại chính là em ruột Bang. Trước những nguy cơ và mâu thuẫn này, Chánh vẫn kiên trì thu thập chứng cứ phạm tội của Bang để đưa hắn ta vào vòng móng ngựa và đòi lại sự trong sạch cho mình …