Nơi Ánh Sao Soi Chiếu

Nơi Ánh Sao Soi Chiếu

Noi Anh Sao Soi Chieu (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 113 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nơi Ánh Sao Soi Chiếu – Where Star Lands (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được lấy cảm hứng từ những con người ngày ngày làm việc tại sân bay quốc tế Incheon phục vụ hành khách không biết mệt mỏi, Where Star Lands khai thác một cách hoàn hảo và tinh tế cuộc sống, công việc của những người gắp bó với phi trường đầy nắng và gió. Phim được phát sóng trên kênh SBS vào khung giờ vàng, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, đây là bộ phim khai màn cho tháng 10 đầy hứa hẹn của điện ảnh Hàn Quốc và được kỳ vọng tạo sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần thượng hạng.

Nơi Ánh Sao Soi Chiếu - Where Star Lands (2018)

Phim có tựa đề việt là Nơi Ánh Sao Soi Chiếu, do đạo diễn Shin Woo-Cheol đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên chất lượng của SBS và có đóng góp lớn lao vào sự thành công của đài, phần kịch bản được cây bút Kang Eun-Kyung dùng nhiều tâm huyết soạn thảo. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên như: Chae Soo Bin, Lee Je Hoon, Lee Dong Gun, Lee Soo Kyung, Kim Ji Soo, Kim Ro-Woon,…

Nơi Ánh Sao Soi Chiếu

Lee Soo-Yeon (Lee Je-Hoon) là một người đàn ông lạnh lùng, tài giỏi nhưng bên trong cuộc sống của anh vẫn có một điều gì đó bí ẩn. Tốt nghiệp Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc KAIST, Soo-Yeon làm việc cho một hãng máy bay quốc Incheon. Ban đầu, chàng trai này gặp khá nhiều khó khăn để thích nghi nhưng anh đã cho phép mình thích nghi mọi việc trong vòng 6 tháng. Tại đây, Soo-Yeon quen biết với nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp Han Yeo-Reum (Chae Soo-Bin) và nhanh chóng tìm được tiếng nói chung.