Nội Chiến Siêu Anh Hùng

Nội Chiến Siêu Anh Hùng

Noi Chien Sieu Anh Hung (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 27 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nội Chiến Siêu Anh Hùng – Captain America: Civil War (2016) thuyết minh vietsub

Một năm 2016 với rất nhiều siêu phẩm điện ảnh ra mắt, từ Super Man cho tới Batman, chúng ta không thể phủ nhận thời gian gần đây những bộ phim dạng siêu anh hùng như vậy đang ngày càng trở nên nhàm chán, mặc dù vẫn được coi là boom tấn nhưng nó đã bão hòa vì phần nào bị cạn ý tưởng sau rất nhiều phiên bản khác nhau theo từng năm . Tuy Nhiên, điều đó đã chính thức trở thành ngoại lệ khi một cái tên khá mới với ý tưởng rất mới mang tới những làn gió mới và đã thành công ngoài sự mong đợi, một bộ phim đang làm mưa làm gió trên khắp các rạp ở khắp thế giới, đó chính là Nội Chiến Siêu Anh Hùng. Một bộ phim hội tụ của nhiều siêu anh hùng khác nhau và xây dựng trên sự sáng tạo với mạch chuyện vô cùng hấp dẫn mang tới sự kịch tính, bất ngờ và cũng có nhiều tình huống hài hước, người ta ví như một deadpool của năm 2016 nhưng nó còn hơn cả như thế.
Noi Chien Sieu Anh Hung Captain America Civil War 2016
Phim Nội Chiến Siêu Anh Hùng bắt đầu từ sự việc biệt đội Avengers vấp phải một vụ việc liên quan đến thiệt hại về tài sản thế chấp , chính phủ tạo sức ép thiết lập một hệ thống giải trình thuộc một cơ quan quản lý nhà nước để giám sát và chỉ đạo biệt đội. Tình hình này khiến biệt đội Avengers chia thành hai phe, phe theo Steve Rogers với mong muốn rằng biệt đội Avengers có thể tự do bảo vệ nhân loại mà không có sự can thiệp của chính phủ, và phe theo Tony Stark người bất ngờ quyết định ủng hộ việc giám sát của chính phủ cũng như trách nhiệm giải trình của biệt đội.
Noi Chien Sieu Anh Hung Captain America Civil War 2016
Captain America: Civil War được nhào lặn dưới bàn tay của 2 đạo diễn tài ba là Anthony Russo và Joe Russo cùng dàn diễn viên nổi tiếng, trong đó có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Scarlett Johansson. Nội Chiến Siêu Anh Hùng được dàn dựng công phu, đầu tư khủng cùng kỹ xảo tuyệt đẹp , chắc chắn sẽ khiến bạn phải choáng ngợp cũng như ấn tượng với những gì phim làm được .