Nữ Bá Vương 1

Nữ Bá Vương 1

The Inspector Wears Skirts (1988)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nữ Bá Vương 1 – Top Squad (1988) thuyết minh vietsub

Thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước là thời điểm chứng kiến rất nhiều những bộ phim hành động võ thuật đặc sắc ra đời, trong số đó có không ít là được pha thêm sự hài hước, thực sự đã tỏ ra hết sức hiệu quả trong việc mang tới những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời cho khán giả, song song với những nhân vật “nam anh hùng” thì nhiều phim cũng đề cập tới “nữ anh hùng” mà Nữ Bá Vương 1 vốn phát hành năm 1988 là một minh chứng. Được chỉ đạo bởi đạo diễn Wellson Chin, một cái tên khá quen thuộc của điện ảnh Hồng Kông, tuy nhiên ông được biết tới nhiều hơn trong vai trò diễn viên phụ của nhiều phim đình đám, trong khi đó kịch bản phim là tác phẩm đầu tay của nhà biên kịch Kam Fu Cheng.
Nữ Bá Vương 1
Nội dung của phim Nữ Bá Vương xoay quanh một cô gái trẻ tuổi tên là Madame Wu (Hồ Huệ Trung), người đã được chỉ định vào Học viện Cảnh sát Hồng Kông để huấn luyện các của một biệt đội có tên Bá Vương Hoa bao gồm những cô nàng chiến sỹ ngổ ngáo nhưng cũng hết sức đáng yêu, nhiệm vụ của cô là giúp những cô gái này trở thành những vũ khí lợi hại khi vừa có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu lại vừa có khả năng ứng phó tình huống cũng như đánh đấm khi cần thiết. Bên cạnh các thành viên của cô thường tham gia vào những vụ án là đội Phi Hổ đang được chỉ đạo bởi Thanh tra Kan (Shui-Fan Fung).
Nữ Bá Vương 1
Sau những xung đột nội bộ và những rủi ro ngoài ý muốn xảy ra, các thành viên của đội được lệnh cùng tất cả mọi người trong nhóm tập hợp lại thành một băng nhóm tội phạm tại một hội nghị. Liệu rằng những xích mích có được giải quyết và 2 đội có thể cùng nhau phá án thành công, chúng ta hãy cùng theo dõi.