Nữ Hiệp Hoa Hồng Đen

Nữ Hiệp Hoa Hồng Đen

Nu Hiep Hoa Hong Den (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (9/9 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nữ Hiệp Hoa Hồng Đen – My Mother Is Black Rose 2015 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Nữ Hiệp Hoa Hồng Đen hay còn được gọi với cái tên khác là Người Mẹ Siêu Nhân với tựa đề tiếng anh My Mother Is Black Rose. Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước do điện ảnh Hong Kong sản xuất và được phát sóng vào năm 2015. Chỉ đạo nội dung của phim là đạo diễn tài năng Au Yiu Hing, cùng sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu của Hong Kong như: Khương Đại Vệ, Huệ Anh Hồng, Trần Vũ Sâm, Trần Gia Nhạc,…

Nữ Hiệp Hoa Hồng Đen - My Mother Is Black Rose 2015

Nội dung phim Nữ Hiệp Hoa Hồng Đen kể về huyển thoại Black Rose, bà vốn là một nữ siêu anh hùng chuyên giúp kẻ yếu, bảo vệ chính nghĩa. Nhưng vì gia đình và trách nhiệm của một người mẹ, người chồng, bà đã từ bỏ nhiệm vụ của một siêu anh hùng để sống cuộc sống bình dân, chăm sóc con gái, nội trợ cho gia đình, làm một người vợ hiền, mẹ đảm.

Nữ Hiệp Hoa Hồng Đen - My Mother Is Black Rose 2015

Vẻ ngoài bà là một người phụ nữ hiền lành, thùy mị nên các con đều rất thương mẹ. Nhưng dần dần theo thời gian, bí mật của bà dần dần bị lộ ra và các con của bà phát hiện được thân phận siêu anh hùng của người mẹ mình. Tưởng chừng như các con sẽ rời xa mình nhưng chúng lại ủng hộ và vô cùng, luôn bên cạnh sánh vai cùng người mẹ siêu nhân. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.