Nữ Sinh Quản Lý Đội Bóng Chày

Nữ Sinh Quản Lý Đội Bóng Chày

Moshidora, Moshi Koukou Yakyuu no Joshi Manager ga Drucker no Management wo Yondara, What If a Female Manager of a High School Baseball Team Read Drucker's, Drucker in the Dug-Out (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nữ Sinh Quản Lý Đội Bóng Chày – Moshidora (2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Moshidora được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Natsumi, sau khi cuốn tiểu thuyết này được xuất bản thì cũng là lúc bộ manga được chuyển thể cũng được công bố. Cho đến tháng 4 năm 2011 đạo diễn Takayuki Hamana đã cho trình làng bộ anime này. Phim còn được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Nữ Sinh Quản Lý Đội Bóng Chày.

Nội dung trong phim Nữ Sinh Quản Lý Đội Bóng Chày là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Minami, hiện tại thì cô đang là một học sinh cấp ba, cô có ước mơ trở thành một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp tan vỡ từ nhỏ. Khi người bạn thân nhất của cô, Yuki, nhập viện vì một căn bệnh, Minami đảm nhiệm vị trí quản lý cho một đội bóng chày của trường trung học, với kinh nghiệm sử dụng Quản lý Peter Drucker cô đã dùng nó để làm điểm tham chiếu. Cô được miêu tả bởi Atsuko Maeda (từ nhóm nhạc nữ AKB48 ).

Cô nàng Minami đã chọn một bản sao của cuốn sách quản lý kinh doanh của Peter Drucker , Management: Nhiệm vụ, Trách nhiệm, Thực tiễn và bắt đầu quản lý đội bóng chày như một người sẽ quản lý một doanh nghiệp, với mục tiêu đạt được những thành tích cao nhất trong thi đấu. Cùng đón xem bộ anime Nữ Sinh Quản Lý Đội Bóng Chày – Moshidora để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.