Nữ Thánh Binh

Nữ Thánh Binh

Busou Shinki, Busou Shinki: Armored War Goddess (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nữ Thánh Binh – Busou Shinki (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nữ Thánh Binh là một bộ anime được lấy bối cảnh ở trong tương lai, cuộc sống của con người khi đó rất yên bình, không có chiến tranh, không có sự xâm lược đến những thế lực ngoài hành tinh. Tại thế giới đó, robot đã trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của của con người, chúng đóng góp rất lớn trong việc phát triển xã hội.

“Shinki” chính là một rong những robot được ưa chuộng nhất vào thời điểm đó , chúng cao 15 cm (khoảng 6 inch) được tạo ra để hỗ trợ con người. Được trang bị trí thông minh và cảm xúc, họ cống hiến hết mình để phục vụ “Bậc thầy” của mình. Ngoài ra những Shinki này thậm chí có thể được trang bị vũ khí và áo giáp để chiến đấu với nhau. Những Shounen như vậy được đặt tên là “Busou Shinki” (nghĩa đen là “công chúa thần thánh có vũ trang”). Cụ thể, Shinki Ann (Arnval), Aines (Altines) và Lene (Altlene).

Xuất hiện trong phim là một cậu bé có tên là Masato, hiện tại cậu đang sở hữu khá nhiều Shinki, đó chính là Arnval, Altines, Altlene. Tuy nhiên tất cả mọi thứ bỗng nhiên thay đổi một cách chóng mặt khi mà Masato bắt đầu sở hữu thêm một Shinki mới, đó chính Strarfose hiếu chiến. Và từ đó mọi câu chuyện rắc rối bắt đầu diễn ra. Cùng đón xem bộ anime Nữ Thánh Binh – Busou Shinki để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.