Nữ Vương Học Đường Phần 2

Nữ Vương Học Đường Phần 2

Majisuka Gakuen 2 (2011)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nữ Vương Học Đường Phần 2 – Majisuka Gakuen 2 (2011) Vietsub Thuyết minh HD

Những bộ phim học đường Nhật Bản luôn để lại cho khán giả những ấn tượng đặc biệt, đây cũng là dòng phim mà được điện ảnh xứ sở hoa anh đào đặc biệt phát triển. Từ những thước phim học đường nhẹ nhàng, đề cập đến những câu chuyện tình yêu đầu đời đến những bộ phim bạo lực học đường, khai thác vào các băng nhóm, sự tranh chấp, khao khát thống trị trường học, tiêu biểu là seri truyền hình Nữ Vương Học Đường.

Nữ Vương Học Đường Phần 2 - Majisuka Gakuen 2 (2011)

Nữ Vương Học Đường Phần 2 có tựa đề tiếng anh là Majisuka Gakuen 2, được phát sóng năm 2011, đây là phần thứ 2 trong 5 phần được ra mắt đến thời điểm hiện tại. Phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 đạo diễn tên tuổi Keisuke Toyoshima và Futoshi Sato, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, năng động và giàu nhiệt huyết như: Yui Yokoyama, Atsuko Maeda, Sae Miyazawa, Rena Matsui, Minami Minegishi, AKB48m,…

Nữ Vương Học Đường Phần 2 - Majisuka Gakuen 2 (2011)

Nội dung Nữ Vương Học Đường Phần 2 xoay quanh câu chuyện của trường học nữ sinh Majisuka, đây là ngôi trường hội tụ toàn những thành viên cá biệt của giới học sinh, là nơi chứa chấp những nữ sinh hiếu động, thích đánh nhau, không tuân theo bất kỳ điều lệ nào hết. Người đứng đầu của ngôi trường là là Rappapa, cô điều hành toàn bộ học sinh trong trường và cuộc chiến với các trường khác.