Hana Kimi (Ô Mai Chua)

Hana Kimi (Ô Mai Chua)

Hana Kimi (O Mai Chua) (2012)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ô Mai Chua – Hana Kimi trọn bộ vietsub HD

Ô Mai Chua – Hana Kimi là bộ phim truyền hình Nhật Bản làm mưa làm gió vào năm 2012. Là một bộ phim tình cảm hài hước của lứa tuổi học trò nên phim đánh đúng vào tâm lí của nhiều bạn học sinh, nhờ vậy phim không những thu hút được một lượng lớn khán giả từ lứa tuổi đến trường mà còn là bài học kinh nghiệm dành cho các bạn đó. Được đánh giá xuất sắc về mặt nội dung và ý nghĩa là một thành công rất lớn của bộ phim vì sau khi công chiếu, đạo diễn tài ba Okada Masaki hi vọng nó sẽ mang đến những phản ứng tích cực cho các bạn trẻ.

O Mai Chuoi

Đạo diễn Okada Masaki là một người yêu thể loại truyện manga và ông luôn muốn chuyển thể chúng thành những bộ phim truyền hình cho mọi người dễ dàng tiếp nhận chúng. Hana – Kimi chính là một điển hình, bộ phim được chuyển thể dựa trên manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Hisaya Nakajo.

O Mai Chuoi

Ashiya Mizuki – một cô gái Nhật Bản sống định cư  tại Mĩ cho nên cô vẫn thường xuyên theo dõi truyền hình về đất nước của hoa anh đào. Tình cờ , cô xem chương trình TV có trận thi đấu với sự tham gia của vận động viên nhảy cao Sano Izumi, cô bắt đầu thấy thích thú và ngưỡng mộ anh. Trong một lần cứu Mizuki trốn thoát khỏi bọn du côn Sano đã bị chấn thương nghiêm trọng. Từ đó, anh không tham gia nhảy cao nữa.

O Mai Chuoi

Mizuki bị dằn vặt và cô luôn cho rằng mình là người gây ra tai nạn đó và quyết định đến Nhật Bản để giúp Sano tìm lại tình yêu đối với môn nhảy cao. Tuy nhiên, ngôi trường Sano đang theo học chỉ dành cho nam sinh, Mizuki quyết đinh cải trang thành nam giới để có thể gặp lại anh…và những chuyện dở khóc dở cười bắt đầu từ đây…