Oan Hồn Nhà Hát

Oan Hồn Nhà Hát

Seeda: The Spirit of Ramayana (2019) Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Oan Hồn Nhà Hát – Seeda (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Trong nửa cuối năm 2019, điện ảnh Thái Lan bất ngờ tung ra thị trường khá nhiều dự án phim ma kinh dị, nó gợi nhớ đến thời hoàng kim của dòng phim này những năm đầu 2000. Qua một số thước phim vừa được ra mắt, xứ chùa vàng cho thấy đây vẫn là một “đặc sản” của họ và có sức hút đặc biệt, phù hợp với người châu Á. Cuối tháng 8 này, khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi dự án mới Seeda: The Spirit of Ramayana, đây là bộ phim được công chiếu bên Thái vào tháng 7 và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực.

Oan Hồn Nhà Hát - Seeda (2019)

Phim có tựa là Oan Hồn Nhà Hát, do đạo diễn tài năng Chaiwat Sitalasai đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên mới nổi của xứ Thái và hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai. Mặc dù không có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng cặp đôi chính là Atsadaporn Siriwattanakul và Anusorn Maneeted rất đáng để kỳ vọng, sở hữu ngoại hình bắt mắt cùng khả năng diễn xuất tốt, đây là 2 cái tên đáng chú ý nhất.

Oan Hồn Nhà Hát

Nội dung phim kể về cô gái tên Min, một vũ công múa và ước mơ trở thành một nghệ sĩ múa nổi tiếng. Sau khi được nhận vào một đoàn hát nổi tiếng, cô đã cố gắng vươn lên. Tuy nhiên, sự cố đã khiến Min phải bỏ lỡ một buổi diễn quan trọng, nhưng nhờ vào sự giúp đỡ của một hồn ma trong rạp hát nên Min có thể hoàn thành xuất sắc. Nhưng giao kèo với quỷ dữ chưa bao giờ là dễ dàng, cô phải trả giá ngay sau đó và liên tục đối mặt với sự sợ hãi và nguy hiểm.