Oán Nghiệp

Oán Nghiệp

Oan Nghiep (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Oán Nghiệp – Three Lives (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Phim Thái Lan thường xuyên khai thác mối quan hệ giữa ma và người nhưng rất ít khi nhắc đến tiên giới, một thế giới mà chỉ thường thấy qua các bộ phim Trung Quốc. Nhưng Three Lives đã làm mọi điều trở nên mới mẻ và đột phá khi khai thác cả ba giới là tiên, trần và ma, cùng với đó là câu chuyện tình đầy ngang trái khiến không ít khán giả phải rơi lệ. Giống như một bản tam sinh tam thế được cải biên, phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Oán Nghiệp - Three Lives (2018)

Oán Nghiệp có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá của điện ảnh xứ chùa vàng như: PookLook – Fonthip Watcharatrakul, Min Peechaya Wattanamontree, Aom Akkaphan Namart,…Nội dung phim xoay quanh chuyện tình tay ba giữa ba con người đến từ ba thế giới khác nhau, vì họ vốn không thể thuộc về nhau nhưng vẫn cố níu giữ tình cảm, nên đã khiến mọi chuyện trở nên rắc rối và bi thương.

Oán Nghiệp

Công chúa Thipchai không may mắn qua đời nhưng vẫn lưu luyến chốn trần gian vì chưa thể hoàn thành ước nguyện với người thương, đó chính là chàng tiến sĩ Pathon. Nàng và chàng có định ước với nhau nhưng chưa thể kết tóc nên duyên, chính vì thế mà Thipchai muốn đợi chờ người yêu. Nhưng Pathon lại đem lòng yêu tiên nữ Rawipriya – 1 người phụ nữ xinh đẹp tuyệt trần, phá môn quy để xuống trần gian vì nàng muốn cảm nhận thứ tình cảm đặc biệt là người ta gọi là tình yêu.