Ochikobore Fruit Tart

Ochikobore Fruit Tart

Dropout Idol Fruit Tart, Idol Bỏ Học Vào Showbiz (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ochikobore Fruit Tart (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ochikobore Fruit Tart được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Sō Hamayumiba, bộ truyện này được xuất bản vào năm 2014, cho đến năm 2020 Studio Feel cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Keiichiro Kawaguchi.

Nội dung trong bộ anime Ochikobore Fruit Tart là câu chuyện kể về ký túc xá thứ tư của nhà sản xuất chuột (thường được gọi là Nezumi-sou), đây cũng chính là nơi sinh sống của những cô gái thần tượng bỏ học: cựu diễn viên nhí Sekino Roko, nhạc sĩ Nukui Hayu và người mẫu Maehara Nina. Sakura Ino, người luôn mơ ước trở thành thần tượng, chuyển đến. Đồng thời, quyết định được đưa ra là phá hủy ký túc xá.

Do dự án do người quản lý Kajino Hoho khởi xướng, “Ochikobore Fruit Tart”, cư dân của ký túc xá thành lập một nhóm nhạc thần tượng mới tên là “Fruit Tart” và bắt đầu các hoạt động của họ để trả khoản nợ một trăm triệu yên. Câu chuyện trong phim Ochikobore Fruit Tart sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.