Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi

Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi

Oi Troi Thai Tu Dien Ha Cua Toi (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 26 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi (2019) Vietsub Thuyết minh

Thuộc dòng phim webmovie của điện ảnh hoa ngữ, Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi mang nhiều yếu tố hài hước, đáng yêu và không quá chú trọng vào nội dung và diễn biến tâm lý nhân vật. Đây là thước phim chỉ được phát sóng trực tuyến trên các trang mạng lớn của Trung Quốc nhưng thu lại được lợi nhuận tương đối lớn nhờ lượng người xem online đông đảo.

Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi 2019

Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được phát sóng lần đầu tiên vào đầu năm 2019 và nhanh chóng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả khó tính thì không thực sự đánh giá cao phim còn nếu nhìn nhận một cách thoáng hơn thì phim tương đối dí dỏm, đáng yêu, là một thước phim có tính giải trí cao.

Phim Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi

Nội dung phim kể về cuộc phiêu lưu đến trần gia của Phượng Hoàng xinh đẹp. Sau khi bị rơi xuống trần, nàng được phong làm Trục Nguyệt công chúa và có một cuộc sống tự do tự tại. Tuy nhiên, sóng gió ập đến khi Dực Quốc và Nam Du Quốc phân tranh, và để giải hòa thì Trục Nguyệt phải gả vào thâm cung. Từ đây, nàng bị cuốn vào cuộc chiến chống hậu cung và vô tình đem lòng yêu thái tử.