Omoi, Omoware, Furi, Furare

Omoi, Omoware, Furi, Furare

Love, Be Loved, Leave, Be Left, Furifura (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Omoi, Omoware, Furi, Furare – Mối Tình Trong Sáng Thời Cao Trung (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Omoi, Omoware, Furi, Furare là câu chuyện kể về những người bạn cùng học một ngôi trường cao trung, tại đó có cô nàng tên là Ichihara Yuna,trước khi bước vào năm nhất cao trung và buồn đau khi phải chia tay người bạn thân thiết nhất Sacchan phải chuyển đi xa. Trên đường tới nhà ga, Yuna gặp một cô gái nào đó hỏi mượn tiền mua vé tàu. Mặc dù Yuna cảm thấy bối rối và nghi ngại, nhưng Yuna đã cho mượn tiền và cô gái lạ đó đưa vòng tay của mình cho Yuna và hứa sẽ trở lại để trả tiền vào ngày mai, cũng kể từ đó mà mọi câu chuyện về sau bắt đầu diễn ra.

Vào một ngày nọ, Yuna đã cô tình gặp một chàng trai đẹp trai như hoàng tử trong ước mơ hồi còn bé mà cô vẫn luôn mơ tưởng đến. Sau này, cô gái lạ mặt đó quay lại trả tiền cho Yuna, tên là Akari, và phát hiện ra mình sống chung trong chung cư với Yuna. Họ nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết với nhau.

Và dần, câu chuyện xoay quanh cách đi tìm kiếm và khám phá tình cảm của bốn nhân vật chính trong truyện theo những hướng khác nhau bắt đầu được diễn ra trong bộ anime Omoi, Omoware, Furi, Furare. Cùng đón xem để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.