Ông Bạn Găng Tơ

Ông Bạn Găng Tơ

Man of Men (2019)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 118 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ông Bạn Găng Tơ – Man of Men (2019) Vietsub Thuyết minh

Được remake từ tác phẩm ăn khách The Intouchables của điện ảnh Pháp, Man of Men hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới. Từng tạo nên cơn sốt khi được phát hành vào năm 2011, bản gốc sau đó được nhiều quốc gia làm lại và đạt đưỡ những thành công nhất định. Chính vì vậy, khán giả hoàn toàn có sơ cở tin tưởng bản của Hàn sẽ mang đến dấu ấn đặc biệt. Đầu tháng 12 này, phim sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam, là món ăn tinh thần tuyệt vời cho những ai yêu thích phim xứ kim chi.

Ông Bạn Găng Tơ

Ông Bạn Găng Tơ thuộc thể loại hành động hài hước, do đạo diễn trẻ tài năng Yong Soo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây được kỳ vọng là bộ phim đưa tên tuổi của đạo diễn này lên một tầm mới. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của cặp đôi diễn viên kỳ cựu Sol Kyung-Gu và Cho Jin-Woong, cả hai đều là những cái tên giàu kinh nghiệm và đã khẳng định được bản thân tại xứ Hàn. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Young-Ki, một tay giang hồ thích làm màu, khoe khoang và luôn có ước mơ đổi đời.

Phim Man of Men (2019)

Trong một lần quậy phá, Young-Ki bị phat 150 giờ lao động công ích. Từ đây, anh gặp được ông bạn luật sư nổi tiếng Jang-Soo, người mà Young-Ki bắt buộc phải chăm sóc để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chết đi sống lại sau một căn bệnh hiểm nghèo, Jang Soo muốn thực hiện tâm nguyện cuối cùng trước khi qua đời, và chỉ có Young-Ki mới giúp được anh. Ngoài việc chăm sóc Jang Soo, anh chàng găng tơ còn cùng luật sư thực hiện các phi vụ chịu chơi để đời, tạo nên những câu chuyện dở khóc dở cười.