Ông Bố 19 Tuổi

Ông Bố 19 Tuổi

Baby and Me (2008)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 26 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ông Bố 19 Tuổi – Em Bé Và Tôi (2008) vietsub thuyết minh

Từng đảm nhiệm phần hậu trường cho siêu phẩm Thirst ra mắt hồi năm 2009 của điện ảnh Hàn Quốc, Jin-yeong Kim vốn được biết tới trước đó trong vai trò của một đạo diễn, anh luôn cho thấy sự xuất sắc của mình trong mỗi tác phẩm chỉ đạo mà nó được chứng tỏ ngay từ bộ phim đầu tay của anh, Ông Bố 19 Tuổi. Phát hành vào năm 2008, phim nhận được khá nhiều lời khen của giới phê bình, nó cũng được chú ý khi vai nam chính được giao cho “mỹ nam” sinh năm 1987 Keun-Suk Jang, ở cái tuổi 21 đóng nhân vật tuổi 19 là khá phù hợp.

Ông Bố 19 Tuổi

Nội dung của phim Ông Bố 19 Tuổi xoay quanh anh chàng Joon-soo (Jang Geun-suk), vốn là một sinh viên nhưng việc làm cha ở tuổi 19 đã khiến cuộc sống của anh có không ít sự xáo trộn cũng như tình huống dở khóc dở cười. Han Joon-su là một học sinh trung học 18 tuổi còn đang gặp khó khăn trong việc học hành, anh ta cũng là người rất thích gây rắc rối. Joon-soo thậm chí thường xuyên tham gia vào những cuộc băng đảng, khả năng đánh đấm của cậu luôn là một điểm mạnh, có lần cậu đụng độ với 17 người khác, nhưng cậu luôn luôn trở thành người chiến thắng.

Ông Bố 19 Tuổi

Rồi một hôm, cha mẹ của Joon-su quyết định ra khỏi thị trấn như một cách để kỷ luật cho đứa con trai nổi loạn của họ. Thay vì cảm thấy khủng khiếp và đơn độc, một bữa tiệc được tổ chức ngay tại dinh thự của gia đình cậu. Cậu ta đi mua sắm và xuất hiện một sự ngạc nhiên bất ngờ – một đứa trẻ nhỏ ngồi trong một cái giỏ mua hàng đeo thẻ tên “Han Wooram” và chỉ vào Joon-soo là cha của cậu ấy! Vẫn còn bối rối, cậu mang đứa bé về nhà và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình khi cố trở thành người cha tốt nhất mà cậu có thể trở thành.