Ông Chồng Nội Trợ (live action)

Ông Chồng Nội Trợ (live action)

Gokushufudou (2020)
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ông Chồng Nội Trợ (live action) – Gokushufudou (2020) Full Vietsub

Được chuyển thể từ bộ anime được rất nhiều khán giả yêu thích, nên Gokushufudou live action nhận được sự quan tâm đặc biệt ngay từ tập đầu tiên được lên sóng. Phim được cặp đôi đạo diễn Honda Ryuichi và Naito Eisuke cùng nhau phối hợp sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Tamaki Hiroshi, Kawaguchi Haruna, Shison Jun, Shiratori Tamaki, Takito Kenichi,…Nếu ai yêu thích điện ảnh Nhật Bản thì rõ ràng khó có thể bỏ qua thước phim đầy hứa hẹn này.

Ông Chồng Nội Trợ (live action)

Nội dung Ông Chồng Nội Trợ (live action) kể về nhân vật Immortal Tatsu, một yakuza huyền thoại, người đã một tay đánh bại một băng đảng đối thủ, đồng thời là nỗi khiếp sợ của cả cảnh sát và những tên tội phạm. Tuy nhiên, anh bất ngờ biến mất một thời gian và quay trở lại với một con người hoàn toàn khác. Bây giờ Tatsu điềm đạm và hiền lành hơn rất nhiều, anh chủ yếu làm công việc nội trợ, cố gắng sống lương thiện giống như bao người khác.

Ông Chồng Nội Trợ (live action) - Gokushufudou

Thực tế, anh gặp rất nhiều khó khăn với công việc mới của mình khi đã quá quen với việc đánh đấm trước kia. Tatsu nhận thấy rằng việc trở thành một người chồng nội trợ quả là thách thức, nó còn khó hơn việc đánh bại một tên trùm máu mặt. Mặc dù đã cố gắng tạo ra cuộc sống bình yên nhất nhưng quá khứ vẫn mãi bám theo anh, gây ra nhiều hiểu nhầm ngang trái. Liệu Tatsu có đủ bình tĩnh và kiên trì để vượt qua những ngày tháng khó khăn, trở thành một người chồng nội trợ thực thụ.