Ông Chồng Quốc Dân

Ông Chồng Quốc Dân

Pretty Man (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 38 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ông Chồng Quốc Dân – Pretty Man (2018) trọn bộ vietsub thuyết minh

Là tiểu thuyết ngôn tình rất nổi tiếng của tác giả Diệp Phi Dạ, Hôn Trộm 55 Lần từng được chuyển thể sang phiên bản hoạt hình và đã rất thành công, vì thế không có lý do gì để các nhà làm phim không thực hiện những phiên bản người thật, đó là điều mà rất nhiều khán giả mong mỏi trong suốt thời gian qua, đặc biệt là những ai mê truyện, và mọi người sẽ không phải đợi lâu khi mà bản truyền hình sẽ được lên sóng trong năm 2018 với cái tên Ông Chồng Quốc Dân. Phim dự kiến sẽ có thời lượng 30 tập, dàn diễn viên tham gia đều là những “trai xinh gái đẹp”, mặc dù không quá nổi tiếng nhưng sức hút của họ chắc chắn là không thể xem thường.
Lão Công Quốc Dân
Nội dung của phim Ông Chồng Quốc Dân kể về câu chuyện tình yêu kéo dài tới 13 năm của Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo. Họ lần đầu tiên quen biết nhau ở trường, thời điểm mà ba mẹ An Hảo vừa mới mất, cô phải sống với chú thím cùng chị họ, còn Lục Cẩn Niên thì chỉ là một học sinh nghèo mang trên đầu cái danh ”con hoang”, ”con của tiểu tam”. Thực tế, 2 người vẫn chưa công khai tình cảm của nhau, họ yêu thầm mà không dám nói nhưng rồi chia tay trong tiếc nuối vì một số hiểu lầm.
Những lần hiểu lầm của Cẩn Niên và An Hảo:

  • Cô vì anh giỏi toán mà cố gắng học điên cuồng để thi đậu vào ban tự nhiên, trong khi anh vì cô giỏi ban xã hội mà bỏ nửa đề toán không làm để được vào cùng ban.
  • Anh vì để có tiền để bánh kem sinh nhật thiên nga đen tặng cô mà ban ngày anh đi học, buổi tối anh lại đi làm thêm. Còn cô vốn dĩ muốn viết thư tỏ tình với anh, viết đi viết lại, thậm chí nhờ cả bạn tốt của mình cũng đồng thời là em trai cùng cha khác mẹ với anh sửa chữa và tham vấn. Sự việc khiến cho anh nghĩ rằng cô đang yêu em trai mình, còn cô thì nghĩ anh ghét cô, biết cô chọn qua ban tự nhiên nên anh mới trốn cô để chạy qua ban xã hội.

Lão Công Quốc Dân
Bây giờ, Cẩn Niên đã trở thành một vị vua đứng trên đỉnh cao của ngành giải trí, trong khi An Hảo là tân binh trong cùng một công ty quản lý. Số phận đã đưa Lục Cẩn Niên và An Hảo gặp lại nhau và An Hảo đã thực hiện được ước muốn của mình. Những sự việc xảy ra sau đó đã đưa họ trở về bên nhau mặc cho việc 2 người bị ngăn cấm, bị phá hoại, bởi vì họ đã từng bỏ lỡ nhau mất 13 năm nên hiện tại dù thế nào đi nữa thì họ cũng quyết nắm lấy tay nhau không xa rời. Phần 1 dự kiến sẽ gồm 28 tập và Ông Chồng Quốc Dân Phần 2 sẽ sớm lên sóng sau đó.