Ông Hàng Xóm Ove

Ông Hàng Xóm Ove

A Man Called Ove (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Phim Ông Hàng Xóm Ove – A Man Called Ove (2015) Vietsub Thuyết minh

Hannes Holm là đạo diễn kỳ cựu người Thụy Điển, ông được đánh giá cao trong dòng phim tâm lý và từng để lại những dấu ấn nhất định trong sự nghiệp của mình. A Man Called Ove chính là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của Hannes, sau khi được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào năm 2015, nó đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. Trên trang imdb danh tiếng, phim nhận số điểm đánh giá lên đến 7.7 với hơn 45 nghìn lượt bình chọn, và xuất sắc thu về 30 triệu đô la doanh thu phòng vé.

Ông Hàng Xóm Ove - A Man Called Ove (2015)

Ông Hàng Xóm Ove có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với một số cái tên đáng chú ý như: Rolf Lassgård, Bahar Pars, Filip Berg, Ida Engvoll, Tobias Almborg, Klas Wiljergård,…Mặc dù không phải là những ngôi sao đình đám thế giới nhưng tất cả đều sở hữu khả năng diễn xuất tốt. Nội dung phim kể về nhân vật Ove Lindahl, một người đàn ông góa vợ và đã 59 tuổi, ông bị trầm cảm sau cái chết bi thương của người phụ nữ mình yêu thương nhất.

Ông Hàng Xóm Ove

Sau 6 tháng bà Sonja qua đời, không rơi vào tình trạng bất ổn về mặt cảm xúc và thường xuyên nghĩ đến việc treo cổ để tự tử. May mắn thay là chưa lần nào ông Ove thực hiện thành công vì luôn có sự giúp đỡ của mọi người, đặc biệt là gia đình của người hàng xóm mới chuyển đến. Ở đối diện ngay nhà ông, bà Iran Parvaneh, ông chồng người Thụy Điển và hai đứa con của họ luôn theo dõi và giúp đỡ Ove vượt qua những tháng ngày khó khăn nhất trong cuộc đời ông.