Paris Rực Lửa

Paris Rực Lửa

Paris Ruc Lua (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Paris Rực Lửa – From Paris With Love 2010 Vietsub Thuyết minh HD

Paris Rực Lửa với tựa đề tiếng anh là From Paris With Love, phim thuộc thể loại hành động xã hội đen do Nga sản xuất và được chính thức công chiếu rộng rãi vào năm 2010, đây là một trong những phim ấn tượng nhất điện ảnh Nga trong năm 2010. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Pierre Morel, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như John Travolta, Jonathan Rhys Meyers, Kasia Smutniak, Richard Durden,…

Paris Rực Lửa - From Paris With Love 2010

Phim Paris Rực Lửa lấy bối cảnh tại thành phố xinh đẹp, ồn ào Paris,một nhân viên trẻ tuổi trong văn phòng của Đại sứ Hoa Kỳ hợp tác với một điệp viên người Mỹ để ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố trong thành phố…Là trợ tá riêng của đại sứ Mỹ tại Pháp, James Reese có một cuộc sống an nhàn ở Paris cùng cô bạn gái xinh đẹp. Mọi người tưởng rằng anh có một cuộc sống thật tuyệt vời với gia đình hạnh phúc.

Paris Rực Lửa - From Paris With Love 2010

Tuy nhiên, anh lại chỉ tìm thấy niềm vui trong công việc bí mật của mình, một điệp viên của CIA. Những lần anh cảm thấy vui nhất là những lần tham gia vào các hoạt động hành động ngầm vô cùng nguy hiểm, nhưng anh lấy đó là niềm vui và sự thử thách. Phim có nhiều pha hành động bắn nhau kinh điển và được người xem yêu mến, cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.