Phải Cưới Rồi Mới Yêu

Phải Cưới Rồi Mới Yêu

Begin Again (2020)Đang chiếu: Tập 32
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 35 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phải Cưới Rồi Mới Yêu – Begin Again (2020) Vietsub Thuyết minh

Châu Vũ Đồng là ngôi sao trẻ đang dần khẳng định được tài năng của mình tại làng điện ảnh hoa ngữ. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng, nét đẹp thanh tú, cùng khả năng diễn xuất khá toàn diện nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Nhờ sự lỗ lực không biết mệt mỏi, người đẹp họ Châu được nhiều khán giả yêu mến và nhận nhiều lời mời chất lượng từ các đạo diễn danh tiếng. Begin Again chính là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, phim được phát sóng từ ngày 29 tháng 10 năm 2020, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Phải Cưới Rồi Mới Yêu

Tác phẩm có tựa đề việt là Phải Cưới Rồi Mới Yêu, thuộc thể loại tình yêu hài hước, được đạo diễn trẻ Xu Chi trực tiếp chỉ đạo sản xuất, đây là thước phim đầu tay của anh và là bàn đạp không thể tuyệt vời hơn để anh phát triển sự nghiệp trong tương lai không xa. Ngoài Vũ Đồng, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như Cung Tuấn, Kim Trạch hay Ngô Mạn Tư.

Phải Cưới Rồi Mới Yêu - Begin Again (2020)

Nội dung Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu xoay quanh nhân vật Lộc Phương Ninh, tổng giám đốc củaLuning Group, một tập đoàn lớn trong lĩnh vực kinh doanh nôi thất gia đình. Thông minh, xinh đẹp nhưng cô rất độc đoán và cứng nhắc, 30 tuổi vẫn chưa chịu yêu đương. Tuy nhiên, vì áp lực quá lớn từ gia đình mà cô quyết định lấy gấp một người chồng. Thật trùng hợp, bác sĩ phẫu thuật Ling Rui xuất hiện trước mặt cô và ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của Phương Ninh. Cuối cùng, hai người cũng thành vợ chồng nhưng cuộc sống hôn nhân lại không dễ dàng như họ nghĩ.