Phan Kim Liên Vượt Thời Gian

Phan Kim Liên Vượt Thời Gian

Da Song Fei Wen Lu (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phan Kim Liên Vượt Thời Gian (2017) thuyết minh vietsub

Bước ra từ bộ truyện nổi tiếng Thủy Hử của nhà văn Thi Nại Am, Phan Kim Liên là một trong những nhân vật của truyện được nhiều nhà làm phim đưa lên màn ảnh nhất, không chỉ xuất hiện trên phim truyền hình mà có khá nhiều phim điện ảnh khai thác “dâm phụ số 1” theo nhiều ý tưởng khác nhau, thậm chí mới đây một ekip đến từ đại lục đã cho ra mắt bộ phim thay đổi hoàn toàn nguyên tác mang tên Phan Kim Liên Vượt Thời Gian. Tương tự như nhiều dự án nhỏ khác của điện ảnh trung quốc phát hành rất rầm rộ trong vài năm trơ lại đây, tác phẩm của đạo diễn Phạm Hướng Nam không sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng, không có thời lượng dài và tất nhiên kinh phí dành cho Da Song Fei Wen Lu cũng rất hạn chế, tuy nhiên điểm khác biệt chính là nằm ở sự sáng tạo và tinh thần làm việc nhiệt huyết.
Phan Kim Liên Vượt Thời Gian
Nội dung của phim Phan Kim Liên Vượt Thời Gian xoay quanh cô nàng xinh đẹp thời hiện đại tên là Tiêu Tiêu, người đã vô tình xuyên không trở về thời nhà Tống, thời điểm tồn tại những nhân vật như Võ Tòng, Tây Môn Khánh…, vì hiểu lầm mà cô bất đắc dĩ trở thành Phan Kim Liên. Tại đây, nhờ có quyển sử ký thời nhà Tống mà cô vô tình mang theo bên mình từ thời hiện đại, Tiêu Tiêu biết trước được tất cả mọi diễn biến sẽ xảy ra trong tương lai, vì thế mà cô có thể liệu việc như thần.
Phan Kim Liên Vượt Thời Gian
Quyển ký sự của cô không những giúp cô hết lần này tới lần khác tránh được quỷ kế dụ dỗ của Tây Môn Khánh mà từ đó còn làm thay đổi cả lịch sử, thay đổi luôn nhân vật Phan Kim Liên mà người đời từng biết tới.