Pháp Sư Côn Đồ

Pháp Sư Côn Đồ

Man on the Edge (2013)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Pháp Sư Côn Đồ – Man on the Edge (2013) vietsub thuyết minh

Trong phim Pháp Sư Côn Đồ, nam diễn viên Park Shin-Yan vào vai Gwang-Ho, là cánh tay phải đắc lực và rất đáng tin cậy của một ông trùm có tiếng trong vùng. Ông chủ của anh ta luôn tin tưởng Gwang-Ho và anh ta rất được ông ấy yêu quý. Một đêm, đối thủ của anh trong nhóm tội phạm là Tae-Joo (Kim Jung-Tae) cố gắng tấn công anh ta bằng một con dao. Khi Tae-Joo lao về phía trước với lưỡi dao dài, Gwang-Ho quay lại và nắm lấy lưỡi dao đang đến gần. Bởi vì điều này, số phận của anh ta trên lòng bàn tay của anh đã thay đổi.

Pháp Sư Côn Đồ

Gwang-Ho có một cơn ác mộng về việc anh ta bị giết và anh tỉnh dậy bởi tiếng chuông điện thoại của mình. Hóa ra Gwang-Ho đã ngủ 3 đêm liền. Gwang-Ho sau đó đã điều tra ra được rằng Tae-Joo đang lên một kế hoạch hết sức đáng ngờ. Trong khi lái xe, Gwang-Ho để ý thấy một chiếc xe đang đi theo anh. Gwang-Ho có thể trốn thoát khỏi xe và chạy xuống con hẻm. Đột nhiên, một tờ báo bị gió thổi vào chân anh. Tờ báo có một quảng cáo lớn cho một pháp sư tên là Myung (Uhm Ji-Won). Khi Gwang-Ho tìm kiếm một lối thoát, tờ báo tiếp tục bay theo anh ta.

Pháp Sư Côn Đồ

Gwang-Ho quyết định tìm đến thỉnh giáo thầy bói kia. Người thầy bói thông báo cho Gwang-Ho rằng anh ta hiện đang sở hữu và chấp nhận một hồn ma  nên anh ta phải thực hiện một nghi lễ. Ngay sau đó, Gwang-Ho bắt đầu một cuộc sống bận rộn gấp đôi khi mà anh vừa là một tay tội phạm côn đồ lại vừa là một pháp sư. Trong khi đó, kẻ thù của anh ta thì đang cố gắng điều tra công việc pháp sư của anh.